❤️ HƠN CẢ MỘT TÌNH YÊU CÙNG BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG ❤️ CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “TRÁI TIM PHÙ ĐỔNG 2022”

“TRUNG THU CHO EM TẠI XÃ AN BÌNH, VĂN YÊN, YÊN BÁI”

Theo truyền thống của Bất động sản Phù Đổng, nằm trong chuỗi các Chương trình thường niên “PHÙ ĐỔNG YÊU THƯƠNG”, cứ đến dịp Trung Thu – Tết Đoàn Viên, Công ty luôn tổ chức các Chương trình thiện nguyện, nhằm lan toả tinh thần và tình yêu Phù Đổng đến cộng đồng, gửi gắm tình cảm yêu thương trong những phần quà.

Được sự phê duyệt của Chủ tịch HĐQT Bá Duy, sau khi tìm hiểu và nghiên cứu, mùa Trung Thu 2022, Ban Tổ Chức đã chính thức lựa chọn 2 thôn đặc biệt khó khăn nhất là Khe Rồng và Khe Trang tại Xã An Bình, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái để tổ chức thiện nguyện. Với ý nghĩa mang Trái Tim và Tinh Thần của Phù Đổng đi muôn nơi, lan toả những giá trị nhân văn vì cộng động và xã hội.

Hôm nay, 30/8/2022 khi mà Tết Trung Thu đang đến gần với hành trình gần 24 giờ đồng hồ cùng chặng đường hơn 500 Km, Ban Tổ Chức cùng các thành viên của Đoàn, với sự hỗ trợ góp sức từ anh chị Lãnh đạo địa phương xã An Bình hoàn thành Chương trình thành công rực rỡ, gửi gắm và trao trực tiếp mọi tình cảm và các phần quà (bao gồm gần 300 xuất quà cùng 40 bộ chăn đệm) của anh chị em Phù Đổng đến từng các em nhỏ và bà con có hoàn cảnh khó khăn. Một Chương trình mang lại nhiều dấu ấn từ con người, tình cảm và cảnh vật.

Để có được chương trình thành công như ngày hôm nay, Ban Tổ Chức xin được gửi lời cảm ơn đến:

Cảm ơn Công ty Bất động sản Phù Đổng: một Môi trường làm việc tuyệt vời, lành mạnh, trong sạch và đẳng cấp, giúp anh chị em có cơ hội được làm việc, kiếm nhiều tiền và đột phá thu nhập từ Nghề.

Cảm ơn Chủ tịch HĐQT Bá Duy: Người lãnh đạo tâm tầm tài, đã đưa truyền thống giá trị nhân văn “Phù Đổng Yêu Thương” được tổ chức thường niên, không chỉ giúp với anh chị em từ việc kiếm tiền chính đáng mà còn là cách tiêu tiền xứng tầm, biết sẻ chia.

Cảm ơn các Phòng Kinh Doanh, các Mạnh thường quân đến từ các Lãnh đạo, Nguồn hàng, Chuyên viên, Thư ký – Trợ lý của Phù Đổng, và toàn thể anh chị em bạn bè, đồng nghiệp…. đã góp từ vật chất đến tinh thần, sức mạnh để Chương trình được hoàn thiện thành công.

Cảm ơn các thành viên trong Ban Tổ Chức và thành viên Đoàn Từ Thiện đã dành thời gian nhiều ngày để cùng xây dựng, và tham gia chuyến đi hết sức ý nghĩa này. Cảm ơn anh chị em rất nhiều ❤️.

Cảm ơn chị Mộc Hương – Công ty Phương Nam JSC đã hỗ trợ và kết nối để Chương trình được tổ chức trọn vẹn nhất. ❤️

Cảm ơn các Lãnh đạo và đoàn thành niên xã An Bình, huyện Văn Yên, Yên Bái đã góp sức hỗ trợ Ban Tổ Chức hoàn thành Chương trình được giao.

Với ý nghĩa giá trị nhân văn, Phù Đổng Yêu Thương nhất định sẽ được lan toả, và tổ chức được nhiều và thật nhiều hơn nữa trên mảnh đất chữ S ❤️. Tin rằng các năm sau, và mãi về sau thì những hoạt động Thiện nguyện sẽ luôn luôn là một trong những Chương trình không thêt thiếu của Bất động sản Phù Đổng.

Đặc biệt, Công ty gửi lời cảm ơn đến Phó tổng Giám đốc Kim Chi, cũng là Tổng đạo diễn của Chương trình Từ Thiện. Cảm ơn Phó tổng GĐ Kim Chi đã đặt trọn yêu thương gửi gắm đến Chương trình. Chuyến đi Thiện nguyên thành công rực rỡ, để lại rất nhiều kỷ niệm đẹp. ❤️

BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG
PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – CÙNG NHAU THÀNH CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.