𝐂𝐇À𝐎 𝐌Ừ𝐍𝐆 𝐊𝐇𝐎Á 𝐇Ọ𝐂 𝐕𝐈Ê𝐍 𝐊𝟏𝟖𝟗 – 𝐁Ấ𝐓 ĐỘ𝐍𝐆 𝐒Ả𝐍 𝐏𝐇Ù ĐỔ𝐍𝐆

“Đầ𝐮 𝐭ư 𝐯à𝐨 𝐤𝐢ế𝐧 𝐭𝐡ứ𝐜 𝐥à 𝐦ộ𝐭 𝐤𝐡𝐨ả𝐧 đầ𝐮 𝐭ư 𝐦𝐚𝐧𝐠 𝐥ạ𝐢 𝐥ợ𝐢 𝐧𝐡𝐮ậ𝐧 𝐥ớ𝐧 𝐧𝐡ấ𝐭.”

Chính vì vậy, các khóa đào tạo MIỄN PHÍ được Bất động sản Phù Đổng tổ chức như một hoạt động thường xuyên và bắt buộc đối với tất cả các Học viên đến với Công ty.

🌟 Đến với khóa học, Học viên sẽ được chính các Chuyên gia Bất động sản, các Đào tạo gia dày dặn kinh nghiệm trong nghề trực tiếp tham gia vào quá trình đào tạo, giúp Học viên tìm hiểu cũng như trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết trước khi chính thức quyết liệt chiến đấu với Nghề Môi giới Bất động sản.

🌟 Song song với phần lý thuyết là buổi thực hành đào tạo kỹ năng khảo sát nhà thực chiến. Các Học viên được các Đào tạo gia là các Chuyên gia Nguồn hàng đã có nhiều kinh nghiệm chia sẻ về cách quan sát và khảo sát nhà, một trong những bước quan trọng nhất trong quy trình bán hàng lĩnh vực thổ cư.

⭐️⭐️ Chúc tất cả Học viên hoàn thành tốt khóa đào tạo, toàn thể Anh chị em Học viên, Chuyên viên bằng 100% sức khoẻ, năng lượng, sự nhiệt huyết, chiến đấu máu lửa, đồng hành sát cánh cùng hàng nghìn anh chị em Phù Đổng chốt hết nhà Hà Nội 💥💥💥.

Nếu bạn quan tâm đến khoá học, đừng ngại liên hệ với chúng tôi! ☎️☎️☎️

——————————————
👉 BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG – DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ SỐ 1 VIỆT NAM
Địa chỉ : 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
📧Email: phudongphongtuyendung@gmail.com
🌐Website: http://batdongsanphudong.vn/
☎️ Hotline: 089.6131.368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.