𝐂𝐇Ú𝐂 𝐌Ừ𝐍𝐆 𝐆𝐈Ả𝐈 𝐁Ó𝐍𝐆 ĐÁ “𝐒𝐈Ê𝐔 𝐂Ú𝐏 𝐋𝐈Ê𝐍 𝐇Ợ𝐏 𝐊Ỷ 𝐍𝐆𝐔𝐘Ê𝐍 𝐏𝐇Ù ĐỔ𝐍𝐆 𝟐𝟎𝟐𝟐” 𝐓𝐇À𝐍𝐇 𝐂Ô𝐍𝐆 𝐑Ự𝐂 𝐑Ỡ

CHIẾN THẮNG GỌI TÊN NHÀ VÔ ĐỊCH FC CHUYÊN VIÊN 2 ⚽️ ⭐️ 🏆
𝐂𝐇Ú𝐂 𝐌Ừ𝐍𝐆 𝐆𝐈Ả𝐈 𝐁Ó𝐍𝐆 ĐÁ “𝐒𝐈Ê𝐔 𝐂Ú𝐏 𝐋𝐈Ê𝐍 𝐇Ợ𝐏 𝐊Ỷ 𝐍𝐆𝐔𝐘Ê𝐍 𝐏𝐇Ù ĐỔ𝐍𝐆 𝟐𝟎𝟐𝟐” 𝐓𝐇À𝐍𝐇 𝐂Ô𝐍𝐆 𝐑Ự𝐂 𝐑Ỡ

Bên cạnh Giải bóng đá Phù Đổng super League 2022 đang thành công vang dội, tạo được những dấu ấn và kỷ niệm sâu sắc mang những màu sắc riêng của Phù Đổng, thì Giải bóng đá “Siêu Cup Liên Hiệp Kỷ Nguyên Phù Đổng 2022” chính là một bước tiến mới, một lần nữa khẳng định sự lớn mạnh của phong trao thể dục thể thao của anh chị em Phù Đổng.

Giải bóng đá còn là dịp để anh chị em Công ty được giao lưu, gắn kết, được cống hiến và thể hiện hết mình với một tinh thần đoàn kết, ý chí bền bỉ, tạo nên 1 sức mạnh 1 tập thể hướng tới mục tiêu: Phát triển bền vững – Cùng Nhau thành công.

5 FC: FC Lãnh Đạo, FC Nguồn hàng, FC Chuyên viên 1, FC Chuyên viên 2, FC Chuyên viên 3 đã mang tới những giây phút gay cấn và cảm xúc bùng nổ sau mỗi pha ghi bàn của các cầu thủ tài năng. Cảm ơn 5 FC đã mang đến thật nhiều cảm xúc giá trị cho anh chị em Phù Đổng.

Chúc mừng FC Chuyên viên 2 đã xuất sắc cầm tấm vé vàng vào vòng Chung kết, đối đầu với FC Lãnh đạo.

Có thể nói, FC Chuyên viên 2 với những đường truyền mượt mà, sáng tạo trong lối chơi, những pha xử lí cực nhanh nhạy, linh hoạt, phong thái đĩnh đạc tràn đầy năng lượng. Chúc mừng FC Chuyên viên 2 xuất sắc chiến thắng trận Chung kết với kết quả vô cùng xứng đáng.

Cảm ơn Chủ tịch HĐQT Bá Duy, cảm ơn Bất động sản Phù Đổng không chỉ luôn sát sao anh chị em trong công việc từ đào tạo, hỗ trợ, tương tác mà còn luôn đồng hành cùng anh chị em trong đời sống tinh thần
Chúc anh chị em Phù Đổng thật nhiều sức khoẻ, chuẩn bị tinh thần chốt nhà bùng nổ trong 5 tháng vàng cuối năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.