𝐒Ự 𝐂Ầ𝐍 𝐓𝐇𝐈Ế𝐓 𝐂Ủ𝐀 𝐂𝐇Ứ𝐍𝐆 𝐂𝐇Ỉ 𝐌Ô𝐈 𝐆𝐈Ớ𝐈 𝐁Ấ𝐓 ĐỘ𝐍𝐆 𝐒Ả𝐍 !

Hiện nay, theo quy định pháp luật môi giới nhà đất thì người hành nghề bắt buộc phải có chứng chỉ Môi giới Bất động sản. Sở Xây dựng ở tỉnh hoặc thành phố trực thuộc Trung ương cấp. Hiện nay, đối với tổ chức cá nhân có môi giới bất động sản không có chứng chỉ hành nghề Môi giới Bất động sản sẽ bị xử phạt theo quy định tại Nghị định 121/2013/NĐ-CP Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng; kinh doanh bất động sản… Vậy nên chứng chỉ hành nghề có vai trò quan trọng trong việc:

– Xây dựng đội ngũ kinh doanh, hành nghề môi giới bất động sản chuyên nghiệp có tâm – tín trong nghề giúp môi trường bất động sản phát triển lành mạnh, mạnh mẽ hơn.

– Việc các nhân viên môi giới bất động sản phải được đào tạo qua các lớp học, khóa học kinh doanh, học môi giới bất động sản và trải qua kỳ thi sát hạch để được cấp phép hành nghề sẽ giúp mang lại chất lượng đội ngũ môi giới nhà đất hoạt động hiệu quả, chuyên nghiệp, minh bạch, đáng tin cậy cho nhà đầu tư bất động sản .

 Là một người môi giới, để bảo vệ quyền lợi cho chính mình, cũng như đảm bảo uy tín thì cần có chứng chỉ môi giới bất động sản. Nhờ nó, khách hàng dễ dàng xác nhận được năng lực và uy tín của người môi giới.

Buổi Đào tạo Môi giới Bất động sản của Công ty Bất động sản Phù Đổng

  𝑻𝒉𝒖̉ 𝒕𝒖̣𝒄 𝒗𝒂̀ 𝒉𝒐̂̀ ѕ𝒐̛ đ𝒂̆𝒏𝒈 𝒌𝒚́ 𝒕𝒉𝒊́ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒊̉ 𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒏𝒈𝒉𝒆̂̀ 𝒎𝒐̂𝒊́ 𝒈𝒊́𝒐̛́𝒊́ 𝑩𝒂̂́𝒕 đ𝒐̣̂𝒏𝒈 ѕ𝒂̉𝒏 :

 Bạn hãy inbox trực tiếp vào Page để được hỗ trợ với những thủ tục và hồ sơ đơn giản nhất.

Liên hệ: Ms Phương Thảo – 0842356399

1. Đối tượng tham gia:

– Công dân Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, và người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

2. Điều kiện tham gia:

– Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ

– Không đang trong tình trạng truy cứu trách nhiệm hình sự

– Tốt nghiệp Trung học Phổ thông trở lên

3. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Với Hồ sơ và thủ tục đơn giản cùng mức chi phí ưu đãi và hợp lý nhất, bạn hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi để được hỗ trợ tốt, giúp bản thân sớm nhất nắm bắt vô vàn kiến thức quan trọng của Bất động sản, những chìa khoá thành công và câu nói ra tiền đầy thèn chốt, đặc biệt là sở hữu ngay cho mình các Chứng nhận cần thiết giúp chúng ta tự tin hành nghề Môi giới Bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.