2 năm một chặng đường – Chúng tôi đã xây dựng Phù Đổng thành công như thế nào ?

Người ta nói, chỉ cần bạn ước mơ và có ý tưởng trong đầu, tức là bạn đã hoàn thành một nửa chặng đường! Cuộc cách mạng trong giới Môi giới Bất động sản gọi tên Phù Đổng 2 năm trước, khi người đứng đầu của chúng tôi tiên phong dẫn đường với sự thay đổi cơ chế dành cho Chuyên viên tư vấn ( Đầu khách), cho đến hiện tại bây giờ và tương lai vẫn vậy. Từ Trụ sở Công ty tại Phạm Ngọc Thạch, nơi đón tiếp hàng trăm Ứng viên 1 ngày luôn trong tình trạng quá tải đến Kỷ nguyên Nguyễn Chí Thanh, chúng tôi xây đắp ước mơ và tạo dựng thành công nên bao thế hệ Môi giới xuất sắc, thu nhập khủng. Chúng tôi luôn bảo vệ và phát huy văn hoá Phù Đổng. Đó có thể là những buổi họp sáng thứ 2 đầu tuần, những buổi Đào tạo sáng thứ 7 mỗi tuần, những giờ đá bóng rực lửa trên sân cỏ, khi cả những lúc tin nhắn điện thoại Nổ không kịp của thông báo có chốt, hay hiện tại – Cuộc đua ghế nóng phấn đấu doanh thu cuối năm,… Tất cả tạo nên bức tranh kinh tế sống động tại Phù Đổng.

Ở đây, chúng tôi sắp xếp một không gian làm việc chung lý tưởng, nơi các Anh chị em ai cũng là người nhà, sẽ không có ngăn cách bởi các ô hộp, hay vách ngăn xa cách. Nơi mà các thành viên tạo nên những vụ chốt vĩ đại. Một nơi hoàn hảo để: “Kết sức mạnh – Nối thành công”. Ở đây chúng tôi có những con người Chính nhân quân tử, cho đi không mưu cầu phải được nhận lại. Ở đây chúng tôi có 1 môi trường làm việc mang tên Gia đình.Nếu bạn là người có đam mê khát khao được cống hiến, được làm lên sự nghiệp lớn, được tự hào ngẩng cao đầu Tầm sánh ngang với Tâm hãy đến với chúng tôi.

Bất động sản Phù Đổng – Công ty về Bất động sản Thổ cư hàng đầu tại Hà Nội. Vì những ngôi nhà nằm trên những con hẻm của Hà Nội là nơi chúng tôi đến.Vì những con đường mang tên Phố phường Hà Nội là nơi chúng tôi rong ruổi. Vì những Lãnh đạo và con người làm việc nơi đây đều mang một tinh thần cống hiến và góp phần phát triển kinh tế của Thủ đô. Bạn có sẵn sàng đồng hành cùng với Phù Đổng trong những chặng đường tiếp theo không?

https://www.facebook.com/congtybdsphudong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.