5 lý do vì sao phải xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội

Buổi Workshop: “Tạo dựng thương hiệu cá nhân” với Diễn giả MC Mai Anh vào ngày 19/3 vừa qua đã khẳng định một lần nữa những lý do vì sao bất kể ngành nghề nào không chỉ riêng nghề môi giới bất động sản.

5 LÝ DO CẦN PHẢI XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN TRÊN MẠNG XÃ HỘI NGAY HÔM NAY :

  • Xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp, uy tín, gia tăng lòng tin của đối tác, khách hàng và nhà đầu tư. 
  • Mở rộng thị trường nhờ thương hiệu cá nhân của người quản lý hay lãnh đạo doanh nghiệp. 
  •  Tạo sự khác biệt độc đáo so với đối thủ giúp nâng cao khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. 
  •  Tạo đòn bẩy thương hiệu mạnh giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu, gia tăng lợi nhuận bền vững. 
  • Mở rộng hệ thống và phát triển kinh doanh trên mạng xã hội cho doanh nghiệp, biến thương hiệu cá nhân trở thành cỗ máy kiếm tiền đỉnh cao.  

Thương hiệu cá nhân chính là đáp án cho câu hỏi “Bạn là ai?” trong mắt cộng đồng, Giá trị thương hiệu càng được nâng cao, bạn càng gia tăng sức mạnh cạnh tranh trong kinh doanh, đồng thời thu hút thêm nhiều khách hàng, đối tác và nhà đầu tư đến với doanh nghiệp. 

Đặc biệt với sự bùng nổ các nền tảng Facebook, TikTok, Youtube… chúng ta hoàn toàn có thể làm chủ công nghệ thông tin để trở nên nổi bật trong chính “cộng đồng” của riêng mình. Từ việc thấu hiểu tố chất, đam mê và giá trị bản thân, cộng với nghiên cứu chuyên sâu về đối tượng mục tiêu, thị trường tiếp cận, sẽ giúp xác định được con đường xây dựng thương hiệu đúng đắn, độc đáo và trở nên khác biệt so với đối thủ cạnh tranh trên các nền tảng mạng xã hội.

Buổi thảo luận và chia sẻ với Diễn giả Mai Anh đã diễn ra khá sôi nổi với những kiến thức lý thuyết và cả áp dụng thực tế. Mặc dù chỉ diễn ra 2 tiếng nhưng cũng đặt nền móng và truyền thông đông đảo tu duy ý thức xây dựng thương hiệu cá nhân tới toàn thể thành viên của Phù Đổng.

Ban Truyền Thông

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.