5 THÓI QUEN KỶ LUẬT HÀNG NGÀY ĐỂ ĐẠT THÀNH CÔNG LỚN

Là diễn giả, tác giả sách bán chạy nhất New York Times, nhà đầu tư kiêm người sáng lập công ty hướng dẫn nghề môi giới bất động sản, triệu phú tự thân Tom Ferry từng phải vật lộn với chứng nghiện rượu – ma tuý và rất vất vả để tốt nghiệp cấp 3.

4 năm liên tiếp, Tom Ferry, CEO của công ty chuyên cung cấp các dịch vụ hướng dẫn nghiệp vụ môi giới bất động sản và tổ chức sự kiện Tom Ferry International, góp mặt trong danh sách những Huấn luyện viên Môi giới địa ốc quyền lực nhất thế giới – Swanepoel Power 200 (SP200).

Xây dựng sự nghiệp hoàn toàn từ hai bàn tay trắng, có lẽ điểm chung của Tom Ferry với khá nhiều các triệu phú tự thân khác là trong quá khứ, ông đã trải qua không ít sóng gió cuộc đời, có những giai đoạn tưởng chừng như vực thẳm – lúc ông cứ thế tuột dốc không phanh. Trong chương trình #TomFerryShow do ông sáng tạo và dẫn dắt, ông đã đưa ra 5 gợi ý về kỷ luật hàng ngày mà các chuyên gia môi giới nên thực hiện để thành công trong lĩnh vực bất động sản.

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG
Còn cách nào khác để bạn nói một cách thông minh về những gì đang xảy ra trên thị trường nếu bạn không nghiên cứu nó hàng ngày?
Bạn cần dành ít nhất 20-30 phút hàng ngày xem các thông tin về bất động sản, xem xét các danh sách mới, doanh số bán hàng mới, hàng mới đang chờ xử lý, xu hướng giá và hơn thế nữa.
Làm như vậy sẽ nâng cao sự tự tin của bạn và cung cấp cho bạn chủ đề để nói chuyện với mọi người. (Điều đó có nghĩa là việc nhấc điện thoại và thực hiện cuộc gọi của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều).

CHĂM SÓC MỐI QUAN HỆ VỚI KHÁCH HÀNG

LIỆT KÊ NHỮNG VIỆC CẦN LÀM TRONG NGÀY
Thói quen này sẽ giúp bạn sắp xếp lịch trình của mình một ngày tốt hơn, hiệu quả hơn và ghi lại những thứ đáng học hỏi trong ngành môi giới bất động sản.

THỰC HIỆN CỤỘC GỌI THEO QUY TẮC 3-2-1

3 giờ gọi điện (hoặc hoạt động tương tự để thu hút mọi người)

Đặt 2 cuộc hẹn

Thực hiện ít nhất 1 cuộc hẹn
Bạn cho rằng lịch trình của mình sẽ như thế nào nếu bạn làm như vậy mỗi ngày?

ĐẦU TƯ 30 PHÚT MỖI NGÀY ĐỂ HỌC KIẾN THỨC
Bạn sẽ là ai trong một năm sau kể từ bây giờ nếu bạn dành 30 phút mỗi ngày để học một điều gì đó mới?

Nguồn: https://www.tomferry.com/blog/tfs-s6e26-5-daily-disciplines/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.