ANH CHỊ EM PHÙ ĐỔNG ĐI LỄ DÂNG HƯƠNG TẠI ĐỀN GIÓNG – PHÙ ĐỔNG GIA LÂM – NHỚ ƠN NGÀI PHÙ ĐỔNG THIÊN VƯƠNG

Đền Gióng Phù Đổng là Di sản Văn hoá của nước ta do UNESCO công nhận đồng thời là di tích Quốc gia đặc biệt, nơi thờ để tưởng nhớ và ca ngợi về chiến công của Thánh Gióng – Phù Đổng Thiên Vương, một trong Tứ Bất Tử của tín ngưỡng dân gian Việt Nam. Đền Gióng còn là một nơi rất linh thiêng, phù hộ độ trì cho nhiều người cầu được ước thấy.

Sáng ngày 23/5/2022, Công ty tổ chức Chương trình Kính Lễ Dâng Hương Đền Gióng để toàn thể anh em Phù Đổng cùng tỏ lòng thành kính đến Ngài, và cầu mong Đức Thánh Gióng thiêng liêng, cao cả phù hộ độ trì cho anh chị em Phù Đổng luôn may mắn, bình an, tài lộc và sức khoẻ và chốt nhà rực rỡ hoành tráng như trẩy hội.

Bất động sản Phù Đổng được thành lập với khát vọng lớn lao và lý tưởng cao đẹp là kiến tạo môi trường, phát triển bền vững để tận tâm cống hiến xây dựng Tổ quốc trên nền tảng thiêng liêng của Đức Thánh Gióng. Đó chính là tinh thần đoàn kết dân tộc, uống nước nhớ nguồn, bất khuất kiên cường, anh dũng và tình yêu quê hương đất nước, yêu dân tộc Việt Nam.

Đức Thánh Gióng Phù Đổng Thiên Vương còn là Đức Thánh biểu tượng của Bất động sản Phù Đổng.
Công ty chúc anh chị em thật nhiều sức khoẻ, chốt nhà bùng nổ và rực rỡ.

Bất động sản Phù Đổng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.