K trưởng K52 An An: “Bạn không tự xây ước mơ, thì người khác sẽ thuê bạn xây ước mơ của họ”

Tôi là An, Vũ Thanh An,  1996 , Điện Biên, Phòng Hoàng Kim.

Tôi sinh ra và lớn lên ở Huyện Tuần Giáo, một Huyện nhỏ nằm dưới chân đèo Pha Đin huyền thoại, Huyện Tuần Giáo nằm ở phía Tây Bắc của Tổ quốc, là Huyện cửa ngõ phía Nam của tỉnh Điện Biên, cách thủ đô Hà Nội 405 km ,nơi có vị trí chiến lược trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp, một vùng quê giàu truyền thống cách mạng. Ngày nay, Tuần Giáo vẫn còn chứng tích lịch sử thời kỳ đấu tranh cách mạng, dựng nước và giữ nước với rất nhiều di tích được Nhà nước xếp hạng… Nhắc tới Điện Biên Phủ không chỉ vang danh thế giới với chiến thắng lịch sử “lừng lẫy năm châu ,chấn động địa cầu” mà Điện Biên còn là nơi có rất nhiều đặc sản mang đậm nét văn hóa của dân tộc anh em.

Các món ăn ở Điện Biên cực kì độc đáo, được chế biến rất cầu kỳ, nhất là nghệ thuật sử dụng các loại gia vị của núi rừng Tây Bắc. Xôi nếp nương, Gạo Điện Biên, Thịt khô gác bếp, Gà đen Tủa Chùa, Trà Tuyết Tủa Chùa, cà phê Mường Ẳng… hay hoa ban là những món ăn đặc sắc khi đặt chân đến vùng đất Điện Biên Phủ lịch sử.

Sống trong một gia đình bố mẹ tôi mở cửa hàng kinh doanh từ lúc tôi còn bé xíu, từ bé tôi cũng được học hỏi kinh doanh kiếm tiền từ gia đình, thế nên khi tôi lớn máu kinh doanh của bản thân luôn rạo rực trong người, là tiền đề thúc đẩy bản thân tôi không ngừng cố gắng .

UVTTNH Vũ Thanh An – Phòng Hoàng Kim

   Cũng như bao người bạn cùng tuổi, tôi học xong cấp 3 sau đó tôi cũng rời xa quê hương, xa bố mẹ và những người thân yêu của tôi để tôi xuống Hà Nội học.Tôi học 5 năm ở trường Đại Học Mỏ – Địa Chất, một ngôi trường về kỹ thuật không liên quan gì tới kinh doanh, tôi cũng chỉ nghĩ lúc đó đơn giản là học lấy cái bằng sau đó về xin một công việc nhà nước cho ổn định. Nhưng rồi quãng thời gian sinh viên này đã làm tôi thay đổi hẳn suy nghĩ ban đầu ổn định công việc trong môi trường nhà nước. Đến năm 4 đại học tôi bắt đầu đi làm thêm rất nhiều công việc liên quan đến bán hàng, làm sale… Công việc mà giữ chân tôi lâu nhất đó là bán hàng hội chợ quanh Hà Nội và đi các Tỉnh tôi làm thời gian 3 năm bán đủ các loại sản phẩm: Tinh dầu nông nghiệp, cafe, đồ khô, đông trùng hạ thảo….  Tuy bố mẹ không đồng ý cho tôi làm vì đây là một công việc thật sự vất vả với một đứa con gái như tôi dọn hàng, bê đồ, sắp xếp gian hàng nhưng tôi vẫn rất thích và cứ làm bởi công việc này tôi nhận thấy đã làm thay đổi tính cách con người tôi rất nhiều, tôi chủ động và có trách nhiệm trong công việc, tôi nhanh nhẹn hơn, tự tin bắt chuyện giao tiếp với người lạ, tôi ăn nói lưu loát hơn…

   Nhưng rồi vào một ngày đẹp trời vị khách không mời lại đến đó là covid 19 đổ bộ vào Việt Nam, vị khách tuy nhỏ mà làm ảnh hướng rất nhiều tới nền kinh tế Việt Nam, trong đó có công việc buôn bán của tôi cũng không ngoại lệ. Thời gian dịch tôi đã nghỉ rất lâu và tôi về quê, ở nhà quanh đi quẩn lại cũng chỉ bán hàng ở 2 cửa hàng của gia đình, vì thế đầu óc tôi không được hoạt động nhiều nên tôi rất chán, với bản tính không thích cuộc sống an nhàn, xin việc nhà nước sau đó lấy chồng rồi yên ổn giống các bạn mà tôi lại muốn bươn trải tiếp, thì từ sau tết tình hình dịch bắt đầu đỡ dần, tôi quay lại Hà Nội và tôi lúc đó chả hiểu sao lại có suy nghĩ muốn làm bất động sản vì tôi thấy bạn tôi rất nhiều người làm và kiếm được tiền từ ngành này, mà công việc này không phải đi khắp nơi vất vả như công việc cũ tôi chọn, cũng như tôi thấy bất động sản phù hợp với yêu cầu làm việc của tôi đó là tự chủ về thời gian, giao tiếp kết bạn được với nhiều người, giúp tôi đột phá thu nhập và đặc biệt là tôi muốn biết thêm kiến thức mới. Vậy nên trước khi vào công ty thì tôi cũng có làm môi giới bên ngoài ở một công ty bất động sản nhỏ của chủ đầu tư khoảng 5 đến 6 người. Làm ở công ty này được một thời gian ngắn khoảng hơn 2 tháng và trong thời gian ngắn tôi làm việc thì  cũng có chút thành tựu nhỏ đó là việc kiếm được tiền từ ngành này nên công việc càng làm cho tôi hào hứng hơn, muốn học tìm hiểu sâu và làm nhiều hơn nữa. Nhưng càng về sau, tôi làm thì tôi nhận ra những hạn chế về nguồn hàng khi làm ở công ty của chủ đầu tư và lúc đó tôi đã có suy nghĩ mới là muốn làm ở một công ty lớn hơn, đầu tôi lúc đó nghĩ gì thì điều đó bất ngờ xuất hiện luôn, vì đúng lúc tôi lướt facebook thấy một người bạn tôi đăng ảnh về công ty bất động sản Phù Đổng, tôi nhắn tin luôn và hỏi bạn tôi kỹ về công ty bất động sản Phù Đổng như thế nào, cũng như phòng bạn tôi đang làm việc thì được biết phòng tên Hoàng Kim do anh Đông làm trưởng phòng… Nghe xong tôi mới biết hóa ra bất động sản Phù Đổng là công ty hàng đầu về Thổ cư ở Hà Nội và Việt Nam. Với cơ chế làm việc giống như người trong gia đình chung 1 nhà: Cơ chế  hợp tác phát triển để cùng nhau thành công. Một môi trường làm việc chuyên nghiệp, một tinh thần “Chính nhân quân tử” luôn được đặt lên hàng đầu.

Công ty Cổ phần Phù Đổng Thăng Long – Bất động sản Phù Đổng

   Tôi đã nghĩ đây là cơ hội dành cho tôi nên lúc đó tôi đã xin nghỉ việc luôn ở công ty cũ và sang công ty Phù Đổng để phỏng vấn xin việc bởi tôi cảm nhận được một điều gì đó thôi thúc bản thân tôi tới đây rất nhiều, và tôi biết nơi làm việc này sẽ giúp tôi đạt được ước mơ của tôi sớm nhất. Môi trường làm việc thân thiện như Phù Đổng, nơi đây còn có người bạn của tôi cùng làm nên tôi cũng muốn sang đây làm luôn. Và quả thật, khi bắt đầu vào làm chính thức thì tôi được làm việc cùng trưởng phòng Đông – một người trưởng phòng tài năng, luôn hỗ trợ nhiệt tình với anh chị em trong phòng Hoàng Kim. Chị Vương – là một trợ lý luôn tận tâm, sát cánh giúp đỡ các thành viên trong phòng, được làm việc với các đồng nghiệp giỏi và thân thiện luôn tương trợ giúp đỡ nhau để thành công với nghề. Một môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, đầy năng động, nhưng lúc nào cũng chân thành, yêu thương giúp đỡ nhau. Ở đây quang minh chính đại,  hạnh phúc khi được cho đi. Ý chí cầu tiến, khao khát thành công , luôn sáng tạo, ứng biến linh hoạt, có tinh thần đoàn kết, gắn bó, thủy chung. Bền tâm vững chí, không ngại khó khăn, vất vả.

Trưởng phòng kinh doanh Trọng Đông và đội ngũ chuyên viên phòng Hoàng Kim

   Sau một khoảng thời gian làm việc thì tôi được sự tin tưởng của Trưởng phòng  Đông và cử đi học khóa nguồn hàng. Có lẽ đây là khóa nguồn hàng đặc biệt nhất trong công ty vì đây là khoảng thời gian giãn cách xã hội tại em covid gây ảnh hưởng quá lớn tới mọi người, tất cả ảnh chị em trong Phù Đổng cũng như Ban lãnh đạo công ty chỉ ở nhà tương tác và học qua online, ngày nào tôi và anh chị em cũng được nghe và học về các buổi chia sẻ, đào tạo kiến thức bất động sản của công ty. Thời gian này giúp tôi và anh chị em nhìn nhận lại bản thân xem còn thiếu xót những gì để cố gắng bổ sung thêm kiến thức cho mình.

   Trên một cương vị mới UVTTNH tôi luôn nhắc nhở bản thân sẽ luôn học tập, trau dồi, hoàn thiện bản thân, ý chí quyết tâm, bản lĩnh vững vàng, cùng những anh chị em đồng nghiệp trong Đại Gia đình Phù Đổng phát triển bền vững, thành công vang dội trên con đường đã chọn. Bản thân luôn sẵn sàng đồng hành, giúp đỡ những anh chị em cùng chí hướng, có ý chí và tham vong thành công.

Công ty Phù Đổng phát triển lớn mạnh trước mọi biến động toàn cầu

Tôi luôn quan niệm rằng: “Tâm ở đâu, sự nghiệp ta ở đó”. Với lòng quyết tâm và với cái tâm sáng trong nghề, tôi hoàn toàn tin tưởng tôi sẽ thành công với nghề!

   Tôi xin Cảm ơn Chủ Tịch Bá Duy, người Chủ Tịch đặc biệt nhất mà tôi từng biết, người truyền cho tôi rất nhiều cảm hứng trong công việc cũng như cuộc sống. Cảm ơn Viện trưởng ALan Đức Nguyễn luôn chia sẻ cho anh chị em chúng tôi rất nhiều kiến thức bổ ích về cuộc sống hay trong lĩnh vực bất động sản, cảm ơn các cấp lãnh đạo, các Trưởng phòng, tất cả những người anh em trong Công ty, đặc biệt cảm ơn Trưởng phòng Đông, cùng toàn thể anh chị em Hoàng Kim đã luôn kề vai sát cánh, giúp đỡ tin tưởng ủng hộ tôi lên vị trí mới, cùng nhau phát triển và chắc chắn sẽ Thành Công .

UVTTNH Vũ Thanh An – Phòng Hoàng Kim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.