Bản tin Trung Thu 2021: Năm nay sẽ có tới 2 cuộc thi Trung Thu dành cho các bé

Vậy là sắp đến Trung Thu 2021, một mùa Trung Thu chắc hẳn sẽ thật khác lạ và đặc biệt với các Mầm Non của Phù Đổng khi mà Hà Nội cũng như các tỉnh thành Việt Nam đang cùng chung tay chống dịch Covid 19.Nhưng nhất định Trung Thu 2021 sẽ là một ký ức đẹp và khó quên của các Mầm Non khi lần đầu tiên sẽ được tham gia Vui Trung Thu, gặp chị Hằng chú Cuội online qua màn ảnh nhỏ

Trung Thu này có tới 2 cuộc thi mà Anh chị em và các cháu không nên bỏ lỡ. Lần đầu tiên tại Bất Động Sản Phù Đổng tổ chức 2 cuộc thi: Thi Ảnh và Thi Trí tuệ cho các bé để cùng Vui Tết Trung Thu năm nay!

Cuộc Thi Ảnh: Đại Sứ Cung Trăng (từ 18-20/9/2021 )

Cuộc thi tìm kiếm gương mặt Chú Cuội Chị Hằng nổi bật của Phù Đổng

Nằm trong chuỗi sự kiện Vui Trung Thu do Bất động sản Phù Đổng tổ chức, Cuộc thi Đại Sứ Cung Trăng Phù Đổng là chương trình dành riêng cho các em thiếu nhi các Mầm non của Phù Đổng, các Mầm non sẽ cùng nhau tranh tài để tìm kiếm gương mặt chú Cuội – chị Hằng “nhí” của năm nay!I. THỂ LỆ CUỘC THI ẢNH 1. Đối tượng tham gia: Chỉ dành cho các em thiếu nhi từ 0 – 12 tuổi, là “con” của anh chị em thành viên thuộc Công ty.2. Hình thức tham gia:Các Mầm non nhí thoả sức hoá thân thành Chú Cuội – Chị Hằng theo phong cách riêng, hoặc có thể hoá thân vào bất kì nhân vật nào như ( Elsa, Người Nhện, các nhân vật cổ tích,…) sáng tạo và chọn 01 ảnh đẹp nhất gửi cho BTC.

Hình ảnh hợp lệ như sau:- File ảnh phải rõ đẹp, tạo hình Chú Cuội Chị Hằng sáng tạo, nổi bật.- Gửi kèm thông tin theo ảnh:

Tên thí sinh – Tên Phụ Huynh – Phòng.VD: Nguyễn Thị A – 5 tuổi – con của CV B – Phòng C

Giải thích về ý tưởngHạn gửi ảnh: Từ 17/9/2021 đến trước 20:00 tối 18/9/20213. Cách thức chấm giải:Sau khi nhận được hình ảnh, Ban tổ chức sẽ đăng lên trang Fanpage Công ty Bất động sản Phù Đổng Thăng Long.

Điểm số sẽ được tính như sau:

Điểm tổng= Điểm Like + Điểm Share

1 like = 1 điểm, 1 share = 2 điểm

Tấm ảnh có tổng số điểm cao nhất là đạt giải. II. GIẢI THƯỞNG

– Giải Nhất: Tấm ảnh của Mầm non có số điểm cao nhất sẽ nhận được phần thưởng là 1 chiếc xe đạp Thể Thao.

– Giải Nhì : Phần quà

– Giải Ba : Phần quà

III. THỜI GIAN

– Hạn gửi ảnh: Từ 17/9/2021 đến trước 20:00 tối 18/9/2021

– Thời gian đăng ảnh dự thi: 8:00 sáng ngày 19/9/2021

– Thời gian bình chọn: Từ lúc đăng ảnh đến 12:00 trưa ngày 20/9/2020

– Thời gian Công bố: 22:00 ngày 20/9/2021 trên Phù Đổng Nhanh như chớp Nhí

Lưu ý: Giải dựa vào hoàn toàn điểm bình chọn trên Fanpage.

– Cuộc Thi: Nhanh Như Chớp Nhí ( 17:30 tối ngày 20/8/2021 trên Zoom )

Cuộc thi trí tuệ, giao lưu hỏi đáp của Gala Trung Thu

Công ty tổ chức cuộc thi PHÙ ĐỔNG – NHANH NHƯ CHỚP NHÍ online nhằm tạo một sân chơi thú vị dành tặng các Mầm Non trong dịp lễ Trung Thu này.I. THỂ LỆ CUỘC THI1. Thời gian tổ chức cuộc thi:19:30 – 21:30, tối 20/9/2021 (14/8/2021 Âm lịch).2. Hình thức: Trực tuyến qua ZOOM PHÙ ĐỔNG.3. Đăng ký Tham Gia:- Đối tượng tham gia: Tất cả các Mầm non Phù Đổng trong độ tuổi từ 3 – 12 tuổi.- Các phòng thông kê và gửi danh sách các Mầm non Phòng mình đăng ký tham gia cuộc thi tới BTC trước 15:00 ngày mai Thứ 7 ngày 18/9/2021.Mẫu: Phòng A đăng ký tham gia cuộc thi PHÙ ĐỔNG – NHANH NHƯ CHỚP NHÍ:1. CV Nguyễn Thị A – Phòng A+ Mầm non Nguyễn Hoài An – 9 tuổi2.

CV Nguyễn Văn B – Phòng A:+ Mầm non Nguyễn Gia Bảo – 4 tuổi

Các Mầm Non là “con” của Anh chị em thành viên Công ty, tham gia cuộc thi theo hình thức xung phong trả lời các câu hỏi mà chị Hằng đưa ra để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn nhất từ cuộc thi.(Thể lệ cuộc thi chi tiết sẽ được chị Hằng hướng dẫn trong phần thi cho các Mầm Non).

Công ty chúc các Mầm Non sẽ luôn là con ngoan trò giỏi, chúc anh chị em Công ty thật nhiều sức khoẻ, bền tâm vững chí, chúng ta cùng nhau làm việc, chiến đấu để cùng đưa con em chúng ta có một tương lai phát triển nhất, hiện đại nhất, hạnh phúc nhất.

Liệu ai sẽ là Đại Sứ Cung Trăng và Mầm non nào sẽ đoạt giải trong Nhanh như Chớp nhí. Các Mầm Non hãy nhanh tay tham gia chương trình để nhận các phần quà hấp dẫn từ BTC nhé.

Ban Truyền Thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.