BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG CHÀO ĐÓN CÁC CHIẾN BINH NGUỒN HÀNG K56 CHẤT LƯỢNG, XUẤT SẮC

Một dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp Bất động sản của 28 thành viên tham gia Chương trình Đào tạo Thực tập Nguồn hàng K56 tại Công ty. 28 thành viên được tuyển chọn, quan sát, đánh giá trong hơn 2000 anh chị em Phù Đổng để được rèn luyện từ ý chí, tinh thần, kiến thức, phẩm chất sẵn sàng chinh chiến ký thật nhiều nhà đẹp, thanh khoản cao, cùng anh chị em chốt nhà rực rỡ.

Khoá Nguồn hàng K56 là những anh chị Chuyên viên đã ngoài 40, là những cô cậu sinh viên vừa mới ra trường tuổi tròn đôi mươi. Thế nhưng, dù khác biệt lứa tuổi, nhưng họ đều sở hữu một tác phong đậm chất K56, tinh thần ham học hỏi cầu tiến và nghiêm túc với Nghề.

Chúc Anh chị em K56 tiếp tục phát huy đúng chất tinh thần Phù Đổng, ký những ngôi nhà đẹp, thanh khoản, hỗ trợ thật nhiều Anh chị em đến với Nghề có thu nhập cao, giúp cho Chủ nhà và Khách tạo nên một mối duyên tốt đẹp, không phụ lòng kỳ vọng của Ban Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể Anh chị em Phù Đổng.

Cảm ơn các Chủ tịch Bá Duy, Viện trưởng Alan Đức Nguyễn, các Lãnh đạo, các Đào tạo gia đầy tâm huyết đã luôn sát cánh, động viên và hỗ trợ anh chị em trên con đường Bất động sản và đặc biệt cảm ơn anh chị em Phù Đổng chúng ta luôn luôn đoàn kết, quyết tâm, tin tưởng vào Lãnh đạo và môi trường của Phù Đổng, chúng ta sẽ thành công và nhất định cùng nhau thành công.

BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – CÙNG NHAU THÀNH CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.