BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG – CHÚC MỪNG LỄ VINH DANH VÀ TRAO THƯỞNG CỔ PHIẾU PHÙ ĐỔNG 2022 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Lễ Vinh Danh và Trao thưởng cổ phiếu Phù Đổng là một sự kiện vô cùng quan trọng, đặc biệt được Bất động sản Phù Đổng tổ chức, nhằm tôn vinh, vinh danh những cá nhân, tập thể đã luôn hết mình nỗ lực, phấn đấu và đạt thành tích xuất sắc trong năm 2020 và năm 2021, cũng như ghi nhận và tôn vinh những cá nhân có những đóng góp, cống hiến cho sự phát triển bền vững và thịnh vượng cùng Bất động sản Phù Đổng trong chặng đường vừa qua và tương lai phía trước.

Trong thời tiết khắc nghiệt, khi Hà Nội đang có cả mưa bão và gió rét, nhưng thật sự không có gì cản được bước chân, tinh thần và sự quyết tâm của anh chị em Phù Đổng. Thật sự tự hào và xúc động khi được tham gia Chương trình Lễ Vinh Danh ngày hôm nay, để được hoà mình trọn vẹn vào sự đoàn kết, máu lửa của hàng nghìn anh chị em Phù Đổng sau những ngày đếm ngược hồi hộp.

Cảm ơn Bất động sản Phù Đổng, cảm ơn Chủ tịch HĐQT Bá Duy, cảm ơn Viện trưởng Alan Đức Nguyễn, đã đang và sẽ dành trọn những điều tốt đẹp nhất cho anh chị em trong sự phát triển vững mạnh và bền vững. Tự hào khi Phù Đổng là môi trường không đặt lợi ích cá nhân, lợi ích doanh nghiệp lên hàng đầu mà là chú trọng sự phát triển con người, tạo giá trị thật và hưởng giá trị xứng đáng.

Hàng nghìn anh chị em Phù Đổng, chúng ta đến với nhau chính là chữ duyên, nhưng chắc chắn chúng ta đi với nhau trên con đường dài là bằng cái tâm, chúng ta chung tình yêu Phù Đổng, chung chí hướng, đam mê và con đường. Cảm ơn anh chị em chúng ta đã lựa chọn đúng, tin tưởng vào các Lãnh đạo, vào Công ty.Công ty cảm ơn anh chị em Ban Tổ Chức đã cùng đồng lòng, nhiệt huyết, cùng xây dựng một chương trình hoành tráng, tạo một dấu ấn lớn mang tinh thần Phù Đổng với hàng nghìn anh em Phù Đổng. Mãi mãi khắc ghi và trân trọng.

Xin kính chúc Chủ tịch Bá Duy, Viện trưởng Alan Đức Nguyễn, các Lãnh đạo và anh chị em một năm 2022 sức khoẻ, bùng nổ rực rỡ. Chúc cho các dự định, hoài bão và chí hướng của anh chị em chúng ta sẽ hoàn thành vào năm 2022.

BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – CÙNG NHAU THÀNH CÔNG

#BatdongsanPhuDong

#Levinhdanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.