BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023

“ CHÚC TẾT ĐẾN TRĂM ĐIỀU NHƯ Ý – MỪNG XUÂN SANG VẠN SỰ THÀNH CÔNG”

Nhân dịp năm mới, Chào đón năm 2023, Tôi – Nguyễn Bá Duy – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập Đoàn Phù Đổng Thăng Long – Bất động sản Phù Đổng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể anh chị em cũng như người thân và gia đình của anh chị em Phù Đổng: Chúc anh chị em một năm mới 2023 vạn sự như ý, đắc tài, đắc lộc, nhiều sức khoẻ, nhiều bình an, chúc cho chúng ta một năm mới hoàn thành xuất sắc tất cả các mục tiêu, khát vọng, hoài bão của mình, một năm thật nhiều kết quả và thành tích xứng đáng, tự hào.

Xuân Quý Mão tới là thêm 1 năm mới, thêm 365 ngày tôi được hợp tác, làm việc và đồng hành cùng anh chị em Phù Đổng trên con đường Bất động sản và 1 số lĩnh vực khác Công ty sắp triển khai. Thêm một năm mà chúng ta được cùng nhau đặt ra mục tiêu và cùng hoàn thành nó, để chúng ta cùng ghi thêm nhiều dấu ấn vào hành trình cùng nhau. Có những anh chị em là Tết đầu tiên tại Phù Đổng, có những anh chị em nay đã là cái Tết thứ 3, thứ 4, hay thứ 5 cùng với tôi tại Gia đình lớn này.

Nhìn lại hành trình vừa qua, bao nhiêu là cảm xúc và tình cảm, tôi gửi lời cảm ơn đến anh chị em, những người đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng tôi cũng như Phù Đổng những năm qua, và thêm nhiều Xuân mới để chúng ta được đi chung cung đường, và cùng nhìn về một hướng. Cảm ơn anh chị em đã cùng tôi, chúng ta đang nỗ lực từng ngày để đưa Nghề Môi giới Bất động sản ngày một chuyên nghiệp, đẳng cấp, xây dựng một Môi trường làm việc lành mạnh, chính nhân quân tử, đoàn kết gắn bó. Chúng ta đã nâng tầm vị thế của người Môi giới Bất động sản.

Năm 2022 không phải là năm thành công của Bất động sản và tôi biết rất nhiều anh chị em chưa đạt được mục tiêu tài chính của mình, nhiều anh chị em còn dở dang, còn buồn và nhiều nuối tiếc, đôi khi là sự nản lòng, mất lửa vì sự khó khăn chung của nghề, vì nhiều áp lực. Nhưng thật may, chúng ta đã rất kiên trì và chờ đợi và thấy được những tín hiệu cực kỳ tích cực cho năm 2023.

Năm 2023 đã tới, chúng ta hãy quên hết những mệt mỏi của năm cũ, những khó khăn gian nan thử thách của 2022 để giữ lại sự máu lửa, nhiệt huyết và quyết tâm cao độ – 2023 chúng ta chào đón những thành công vang dội, những vụ chốt rực rỡ của Bất động sản và thành công trong lĩnh vực mới. Năm 2023 chúng ta hãy trân quý từng phút, từng giây để 365 ngày trôi qua đều phải thật sự đáng giá, hãy chiến hết mình, khô máu vì những mục tiêu, vì bản thân của anh chị em, vì gia đình người thân anh chị em và sự tin tưởng, niềm tin của chúng ta với Nghề. Tôi tin chỉ cần chúng ta làm việc nghiêm túc, chăm chỉ, không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức kinh nghiệm cho bản thân thì nhất định những mục tiêu chúng ta đặt ra sẽ được hoàn thành. Năm 2023 nhất định phải ghi nhiều dấu ấn hoành tráng, phải chinh phục những đỉnh cao mới, bứt phá và chiến thắng chính bản thân mình, chiến thắng nỗi sợ, sự lười biếng, nhụt chí và áp lực. Tôi cảm ơn toàn thể anh chị em Phù Đổng, những gì mà chúng ta đạt được đều được xây dựng bởi sự đoàn kết, đồng lòng và góp sức của tất cả anh chị em. Những gì chưa đạt được sẽ là động lực thôi thúc chúng ta quyết tâm hơn trong năm tới. Năm 2023 nhất định chúng ta sẽ THÀNH CÔNG – CÙNG NHAU THÀNH CÔNG, không để một ai lại phía sau trên con đường đi đến mục tiêu.

Bất động sản Phù Đổng sẽ luôn là nơi để anh chị em yên tâm cống hiến, chiến đấu và đặt trọn niềm tin trong lĩnh vực bất động sản.

✨HAPPY NEW YEAR 2023 ✨

BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – CÙNG NHAU THÀNH CÔNG

– Chủ tịch Nguyễn Bá Duy –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.