BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG – CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 – PHỤ NỮ ĐỂ YÊU THƯƠNG

Một khúc giao mùa Tháng 3 nữa lại về, Tháng 3 với những âm vang của sắc xuân tràn ngập trên mỗi nẻo đường, dòng sông, đồng cỏ…là khi con người cảm nhận được không khí ấm áp rạng rỡ của đất trời. Cũng là thời điểm chúng ta hân hoan chào đón ngày lễ Mùng 8 tháng 3, ngày lễ mà chúng ta có dịp ôn lại truyền thống và vẻ đẹp của người phụ nữ, để từ đó chúng ta càng thêm tự hào ngợi ca, tôn vinh họ.chúng ta hân hoan chào đón ngày lễ Mùng 8 tháng 3, ngày lễ mà chúng ta có dịp ôn lại truyền thống và vẻ đẹp của người phụ nữ, để từ đó chúng ta càng thêm tự hào ngợi ca, tôn vinh

Người phụ nữ Việt Nam trải qua bao nhiêu thế hệ, đã chạm khắc lên những trang sử vàng chói lọi của dân tộc. Họ trở thành những huyền thoại, những điển hình nghệ thuật bất hủ, những tuyệt khúc thiên thu mà tạo hóa đã dành tặng cho nhân loại. Họ không chỉ làm nên một nữa cuộc đời mà chính họ đã làm nên một cách trọn vẹn sâu sắc vẻ đẹp của thế giới.

Với tất cả ý nghĩa đó Bất động sản Phù Đổng xin gửi lời chúc nồng nàn, sâu sắc nhất đến quý mẹ, quý chị, quý em đặc biệt là những người phụ nữ đã và đang công tác tại Công ty Cổ phần Phù Đổng Thăng Long – Bất động sản Phù Đổng.

Nhà thơ Huy Cận đã từng viết:
“Chị em tôi tỏa nắng vàng lịch sử
Nắng cho đời nên nắng cũng cho thơ…”

Người phụ nữ đã trở thành một phần của lịch sử, họ tạo nắng cho nhân gian và tạo nắng cho thơ, họ trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho thi ca hội họa, và ở phương diện nghệ thuật nào họ cũng hiện lên một cách đẹp đẽ, đầy tỏa sáng.

Bất động sản Phù Đổng Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 – một ngày lễ ý nghĩa và trọng đại đối với những người phụ nữ đã góp những sắc màu kì diệu cho cuộc sống đầy tươi đẹp. Một lần nữa xin gửi lời chúc mừng trân trọng và sâu sắc nhất đến các chị em Bất động sản Phù Đổng nói riêng và toàn thể phụ nữ trên đất nước nói chung, chúc các bà, các mẹ, các chị, các em một ngày lễ đầy ý nghĩa và tràn ngập tình yêu thương.

Bất động sản Phù Đổng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.