BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ PHÙ ĐỔNG SUPER LEAGUE 2022

Sáng hôm nay, ngày 14/04/2022 Giải Bóng đá Phù Đổng Supper League 2022 đã chính thức được khai mạc.

Giải bóng đá Phù Đổng Super League là một Chương trình quan trọng, được Công ty Bất động sản Phù Đổng tổ chức thường niên, nhằm thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động phong trào, thể dục thể thao, nâng cao thể lực và rèn luyện sức khỏe. Không chỉ vậy, Giải bóng đá còn dịp để anh chị em Công ty được giao lưu, gắn kết, được cống hiến và thể hiện hết mình với một tinh thần đoàn kết, ý chí bền bỉ, tạo nên 1 sức mạnh 1 tập thể hướng tới mục tiêu: Phát triển bền vững – Cùng Nhau thành công. Có thể thấy, Giải bóng đá Phù Đổng Super League cũng chính là một nét văn hóa, mang đậm tinh thần Phù Đổng.

Với sự thành công vang dội, tạo được những dấu ấn và kỷ niệm sâu sắc mang những màu sắc riêng của Phù Đổng có 4 mùa giải trước, Giải bóng đá Phù Đổng Super League Lần thứ 5, năm 2022 chính là một bước tiến, một lần nữa khẳng định sự lớn mạnh của phong trao thể dục thể thao của anh chị em Phù Đổng.

Công ty Bất động sản Phù Đổng và Ban tổ chức giải xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của các nhà tài trợ và đối tác cùng các đơn vị bảo trợ truyền thông cho giải, cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các đội bóng đến từ các Phòng Kinh Doanh, cảm ơn sự làm việc công tâm vô tư, chính xác hiệu quả của tổ trọng tài, đặc biệt xin được cảm ơn sự cổ vũ nhiệt tình của các Cổ động viên máu lửa trong Đại gia đình Phù Đổng, đã góp phần tạo nên sự thành công của Giải bóng.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào lượt trận đầu tiên vòng bảng. Dưới sự cổ vũ của hàng trăm khán giả, các cầu thủ nhập cuộc với tinh thần quyết tâm cao nhất, cống hiến nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, nhiều trận đấu đạt chất lượng chuyên môn cao. Vòng 1 của giải đấu đã đem đến cho Cổ động viên những trận cầu mãn nhãn, đầy cảm xúc, xứng đáng với sự chờ đợi và tinh thần cổ vũ nồng nhiệt của người hâm mộ.

Ban tổ chức giải xin chúc 12 FC ở các Vòng đấu tiếp theo sẽ tiếp tục thi đấu với tinh thần đoàn kết, cống hiến hết mình, anh chị em Phù Đổng: CHỐT NHÀ GIỎI – ĐÁ BÓNG HAY!

Mong muốn các cầu thủ tham gia sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, tạo một nét đẹp trong văn hóa thể thao.

Chúc giải bóng đá Phù Đổng super League 2022 sẽ diễn ra thành công rực rỡ và tìm ra được ứng cử viên sáng giá vào Vòng Chung kết.

MỜI CÁC BẠN CÙNG ĐỌC NHỮNG BẢN TIN NÓNG VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌP BÁO – CÔNG BỐ GIẢI BÓNG ĐÁ PHÙ ĐỔNG SUPER LEAGUE 2022

https://tapchixaydung.vn/khai-mac-giai-bong-da-phu-dong-super-league-lan-thu-5–20201224000010488.html?fbclid=IwAR3Oc6DPp8KSbgFbYfk92nhhUQbkP2zHYOZLFR7Y3cy46I69zyhxcUlo0vo

https://www.24h.com.vn/tin-tuc-the-thao/le-khai-mac-giai-bong-da-phu-dong-super-league-lan-thu-5-2022-c684a1350111.html?fbclid=IwAR3WYc_dJvw0SRaN_Uf3XzpQXNw4D30W9cd_rkBEOtM27TmDuXf4aM-1PNc

https://thethao247.vn/73-khai-mac-giai-bong-da-phu-dong-super-league-lan-5-2022-d254193.html?fbclid=IwAR3VPoADjT-HSxCt9kNsNmaYnrhmlAOvGiDD9HpcsXq7EMmryxt4DcnDHA0

BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG – DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ SỐ 1 VIỆT NAM Địa chỉ : 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

📧Email: phudongphongtuyendung@levanluongxdcggmail-com

Website: http://batdongsanphudong.vn/

Hotline: 089.6131.368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.