BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG – PHÁT HÀNH CỔ PHIẾU NỘI BỘ PHÙ ĐỔNG – SẺ CHIA GIÁ TRỊ – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Ngày 25/3/2021, Bất động sản Phù Đổng đánh dấu một sự kiện vô cùng quan trọng trong bước tiến của mình khi là đơn vị đầu tiên trên thị trường Môi giới Bất động sản, chính thức phát hành Cổ Phiếu Phù Đổng (Lưu hành Nội Bộ) để Tặng (Không bán) tới các thành viên có nhiều cống hiến, đóng góp, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển Phù Đổng. Trong suốt năm 2021, thị trường Cổ phiếu Phù Đổng đã được ghi dấu bằng rất nhiều giao dịch lớn, nhỏ cực kỳ sôi động, giúp Giá cổ phiếu Phù Đổng được tăng mạnh mẽ so với giá tại thời điểm phát hành, giúp nhiều thành viên nhận về nhiều khoản lợi nhuận lớn trong việc giao dịch Cổ phiếu Phù Đổng.

Ngày 20/2/2022, trong LỄ VINH DANH VÀ TRAO THƯỞNG CỔ PHIẾU PHÙ ĐỔNG, Bất động sản Phù Đổng tiếp tục mang tới những giá trị tuyệt vời cho các thành viên đang nắm giữ Cổ phiếu Phù Đổng bằng việc Trao thưởng cho các thành viên đang nắm giữ từ 2000 Cổ phiếu Phù Đổng trở lên với mức thưởng khủng cùng với mức Lợi nhuận Cổ tức hấp dẫn cho tất cả các thành viên đang nắm giữ Cổ phiếu Phù Đổng (20% trên tổng giá trị Cổ phiếu dựa theo Giá phát hành). Đó là những dấu mốc cực kỳ ý nghĩa, cho thấy sự phát triển bền vững của Bất động sản Phù Đổng trong việc đa dạng ngành nghề, lĩnh vực, giúp anh chị em Phù Đổng được đa dạng nguồn thu nhập.

Nhận thấy những giá trị mà Cổ phiếu Phù Đổng mang lại cực kỳ tiềm năng, và hơn hết, theo đúng đường lối và chủ trương phát triển Công ty của Chủ tịch HĐQT Bá Duy: Không đặt lợi ích cá nhân, lợi ích Doanh nghiệp lên hàng đầu mà chú trọng việc phát triển giá trị con người và tạo ra nhiều giá trị và sẻ chia giá trị Lợi nhuận một cách công bằng và xứng đáng nhất, và cũng để đáp ứng theo nguyện vọng mong mỏi được sở hữu Cổ phiếu từ các thành viên trong Công ty. Năm 2022, Bất động sản Phù Đổng quyết định phát hành Cổ phiếu Nội bộ Phù Đổng nhằm tạo điều kiện cho tất cả anh chị em Phù Đổng cùng có cơ hội được nắm giữ Cổ phiếu Phù Đổng, có cơ hội được nhận cổ tức từ Lợi nhuận Kinh doanh của Bất động sản Phù Đổng.

THỜI GIAN PHÁT HÀNH CỔ PHIẾU PHÙ ĐỔNG

Thời gian: 01 tháng (Bắt đầu từ 15/3/2022 đến ngày 15/4/2022).

Trong thời gian phát hành, tất cả các thành viên Phù Đổng đều được quyền đăng ký mua Cổ phiếu Phù Đổng từ Công ty.

Công ty chúc anh chị em, những thành viên đã, đang và sẽ có cơ hội sở hữu Cổ phiếu Phù Đổng, sẽ có thể tối đa hoá nguồn thu nhập của mình, chúng ta cùng tạo ra thật nhiều giá trị, để cùng nhau chia và hưởng giá trị xứng đáng nhất. Chúc anh chị em Công ty chốt nhà rực rỡ và bùng nổ, xứng tầm thương hiệu Phù Đổng.

Bất động sản Phù Đổng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.