BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG SẴN SÀNG THAM GIA KỲ THI ĐỢT 1/2022 CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN DO SỞ XÂY DỰNG TỔ CHỨC

Sáng nay, ngày 16/04/2022 Bất động sản Phù Đổng tổ chức Chương trình Đợt 1 đưa anh chị em tham gia kỳ thi Chứng chỉ Hành nghề Môi giới Bất động sản do Sở xây dựng tổ chức tại Tỉnh Thái Nguyên.

Nhận thấy tầm quan trọng và sự cần thiết của Chứng chỉ Hành nghề Môi giới trong sự phát triển sự nghiệp Môi giới của anh chị em trên con đường Bất động sản, cũng như chuẩn bị sẵn sàng, đi trước đón đầu cho sự siết chặt của Nhà nước, Bất động sản Phù Đổng hỗ trợ anh chị em trong việc thực hiện hóa chủ trương hướng tới 100% anh chị em Phù Đổng có Chứng chỉ Hành nghề Môi giới Bất động sản.

Ngành nghề nào cũng có sự khó khăn, vất vả, hơn hết ngành nghề nào chân chính, lương thiện từ mồ hôi công sức cũng rất cần được sự tôn trọng, yêu thương. Tiền là quan trọng nhưng chưa hẳn là tất cả, đôi khi niềm vui nhất của người làm Bất động sản không phải là những đồng phí mô giới, mà đó là sự trân trọng và được công nhận.

Như ông Donald Trump đã nói: ”Mua nhà mà không có sự giúp đỡ của môi giới chẳng khác nào nói chuyện thuốc men mà không cần bác sĩ, đâm đơn kiện mà không có luật sư.”

CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ THÀNH VIÊN PHÙ ĐỔNG.

Công ty chúc toàn thể anh chị em Phù Đổng sức khoẻ, hân hoan chốt nhà rực rỡ, bùng nổ. Đối với những Môi giới Bất động sản chuyên nghiệp tại Phù Đổng, dù ở đâu, là ai, đều luôn đề cao sự học hỏi, tận tâm với Nghề. Mỗi thành viên mang trên mình tinh thần Phù Đổng, làm việc không chỉ để mình thành công mà tất cả Anh em ta phải cùng nhau thành công.

Vì những lý tưởng sáng và đẹp hơn cho nghề Môi Giới Bất Động Sản, hãy trở thành một trong những ứng viên của chúng tôi.
Phù Đổng sẵn sàng chào đón bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.