BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG TRẢI NGHIỆM KHÁM PHÁ VỊNH HẠ LONG CÙNG DU THUYỂN 5 ATHENA CRUISE LUXURY – ĐẠI HỘI LÃNH ĐẠO MÙA HÈ 2022

“Khi lên rừng, lúc xuống biển, chỉ cần chúng ta được đồng hành cùng nhau, được đồng hành cùng Đại gia đình Bất động sản Phù Đổng thì đâu cũng là Nhà 🧡

”Cảm ơn Bất động sản Phù Đổng, cảm ơn Chủ tịch HĐQT Bá Duy đã tổ chức một chương trình ý nghĩa, những phút giây trải nghiệm tuyệt vời, để các Lãnh đạo Công ty có thêm thời gian được gắn kết, yêu thương và chia sẻ cùng nhau, không chỉ trong công việc mà là cuộc sống, không chỉ là Hà Nội đất liền phố thị mà còn trên Hạ Long biển nhớ, giữa muôn trùng sóng nước mênh mông ngoài khơi xa.

Chuyến đi và Chương trình đã kết thúc, nhưng những kỷ niệm và dấu ấn sẽ luôn in trong Trái tim Phù Đổng. Quay trở lại Hà Nội với nguồn năng lượng lớn, ý chí và quyết tâm mạnh mẽ, mục tiêu đã đặt ra rõ ràng, tất cả cùng hợp lên sức mạnh để hoàn thành các mục tiêu của 6 tháng cuối năm 2022.

Chúc cho các Phòng, các Lãnh đạo sẽ cùng nhau bền bỉ kiên trì, luôn tự tin bản lĩnh để chinh phục những con đường thành công trong Bất động sản.

Nguồn: Phó Tổng GĐ Kim Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.