Bế mạc K51: “Hành trình ước mơ K51 mới chỉ bắt đầu”

Khóa Đào tạo Thực tập Nguồn hàng K51 vừa mới khép lại với 100% Ứng viên tham gia kì thi vượt qua bài sát hạch cuối kỳ. Khóa Nguồn hàng K51 được coi là Khóa đào tạo khắc nghiệt nhất với số lượng bài tập Đào tạo đạt kỉ lục, các thử thách khó khăn lần đầu tiên có mặt trong giáo án, và những kỉ niệm vui buồn của Hành trình K51 gắn bó đồng hành cũng từ đó mà in dấu. TTNH Hằng Đỗ ( Phòng Thuận Thiên) – K Trưởng K51 đã có những tâm sự rất cảm động trong khoảnh khắc K51 tốt nghiệp.

“K51 ĐOÀN KẾT VÀ VỮNG MẠNH

K51 BỀN TÂM VỮNG CHÍ

Bất cứ thành công nào có được trên đời cũng phải có sự đầu tư đúng đắn. Thành công không tự đến, cũng không phải là thứ có sẵn để chúng ta đưa tay với lấy, mà thành công là cái đích của một quá trình tích lũy lâu dài.

Chúng ta tiếp thu tri thức của nhân loại, học hỏi kinh nghiệm từ người khác và cả từ những vấp ngã ban đầu… Tri thức dường như là một công cụ hữu hiệu không thể thiếu cho mỗi người trên con đường đến mục tiêu.

Ngạn ngữ có câu: ” CHÚNG TA KHÔNG THỂ CÓ NHỮNG GÌ MƠ ƯỚC NẾU CHÚNG TA KHÔNG BẮT TAY VÀO THỰC HIỆN CHÚNG”.

Giá trị cốt lõi của thành công là TRI THỨC, bạn muốn phát triển và nâng tầm giá trị bản thân vươn xa hơn và đi được xa hơn thì phải có đồng đội, phải có người dìu dắt bạn từ những bước ban đầu.

Đến giờ phút này trong tôi vẫn còn đong đầy cảm xúc. Trải qua hành trình hơn 20 ngày cùng anh chị em K51 học tập, trải nghiệm, chinh phục thử thách phát triển bản thân để vươn lên tầm cao mới .

Đồng hành và luôn dẫn lối chỉ bảo cho chúng tôi là những Lãnh đạo tài ba, tận tâm, chỉ từng ly từng tí, dạy chúng tôi từng nét chữ, dáng đi, sự bài bản, chuyên nghiệp hay những kinh nghiệm quý giá, kỹ năng tư duy đổi mới sáng tạo và giải quyết vấn đề.

Đến với Bất động sản Phù Đổng là những bước đi đầu tiên. Được tiếp cận với những tinh túy của Nghề Môi giới Bất động sản. Không ngừng tư duy, không ngừng sáng tạo, liên tục đổi mới để kịp thời thích ứng với bối cảnh mới, thời đại mới, vươn lên bứt phá trở thành những người đứng đầu trong lĩnh vực Bất động sản là những gì mà Bất động sản Phù Đổng luôn hướng tới.

Sau quá trình không ngừng học hỏi, tiếp thu tri thức. Chúng tôi, những anh chị em K51 được Ban lãnh đạo Bất động sản Phù Đổng tạo điều kiện để phát triển bản thân, nâng tầm tri thức, và đặt những viên gạch đầu tiên để tự xây giấc mơ cho riêng mình trên cương vị mới.

Em xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Chủ tịch Nguyễn Bá Duy và Viện trưởng Nguyễn Phạm Công Đức đã luôn đồng hành cổ vũ, động viên tinh thần,luôn truyền những ngon lửa đầy nhiệt huyết để chúng em hoàn thành tốt nhiệm vụ và chinh phục những đỉnh cao mới.

Em cảm ơn TPKD Nguyễn Hùng đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho em có cơ hội được tham gia khóa học, phát triển bản thân.

Em chân thành cảm ơn GĐKD Hương Nhàn , GĐKD Nguyễn Văn Thủy , TP Tạ Quang Tuấn – Phòng Thành Ý, TB Trang Phi – Phòng An Việt, CGNH Phạm Đức Huy – Phòng An Việt,

TP Nguyễn Đức Tỉnh – Phòng Thiên Phú, TP Đức Lượng Phạm – Phòng Tài Đức đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, những kiến thức vô cùng giá trị trong quá trình đào tạo cho ACE K51.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới GĐNS Nguyễn Thị Kim Chi , TP Thùy Dương – Tổng phụ trách , TB Huân, TB Lê Hoàng, TK Vân Anh, TK Thúy Hằng đã luôn hỗ trợ, giúp đỡ Anh chị em K51.

Cảm ơn các anh chị em K51 đã cùng nhau kề vai sát cánh, truyền cho nhau thêm động lực và niềm tin để hoàn thành tốt những thử thách.

Hành trang chúng tôi có là một gia đình Phù Đổng với một trái tim ấm áp, bao la, là cái tâm của những người Lãnh đạo hiên ngang bất khuất trước nhiều thử thách, luôn có những con người tài giỏi sẵn sàng giúp đỡ ACE, tìm mọi cách, làm mọi việc để anh chị em bền tâm vững chí với nghề. Tự hào lắm tinh thần Phù Đổng hiên ngang. Chúng tôi sẽ làm tất cả để phát triển, để thành công. Đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ.”

Những chia sẻ của K Trưởng Hằng Đỗ cũng là những tâm tư tình cảm của 11 Anh chị em K51 còn lại. Bắt đầu từ ngày hôm nay (17/5/2021), K51 chính thức ra quân chinh chiến thực hiện công tác ký nhà. Chúc K51 sẽ ký được nhiều căn nhà đẹp, có tính thanh khoản cao, để cùng với Anh chị em Phù Đổng hái hoa thơm chốt nhà rực rỡ.

Bất động sản Phù Đổng – Mãi mãi tinh thần Phù Đổng

Ban Truyền Thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.