BUỔI 2 VÒNG 2 – GIẢI BÓNG ĐÁ PHÙ ĐỔNG SUPER LEAGUE 2022 DIỄN RA VÔ CÙNG SÔI NỔI NGAY TỪ NHỮNG PHÚT ĐẦU TIÊN

BUỔI 2 VÒNG 2 – GIẢI BÓNG ĐÁ PHÙ ĐỔNG SUPER LEAGUE 2022 DIỄN RA VÔ CÙNG SÔI NỔI NGAY TỪ NHỮNG PHÚT ĐẦU TIÊN

  • Thời gian: 16:00 – 17:30 Thứ 5, ngày 28/4/2022.
  • Địa điểm: Sân bóng Thành Phát, Số 2 Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội

⭐ BUỔI 2:

Sân 1: FC BÌNH MINH – FC PHÚ QUÝ

Sân 2: FC AN VIỆT – FC ĐẠI PHÁT

Sân 3: FC ĐẤT VIỆT – FC ĐỊA ỐC XANH

Hôm nay Ban Thể Thao xin bình luận trực tiếp tình hình giải bóng tại Sân 3: FC Đất Việt – FC Địa Ốc Xanh.

Đội hình ra sân của 2 FC không có nhiều khác biệt nào về vị trí, tất cả các mắt xích quan trọng ở hàng thủ của 2 FC mang lại sự yên tâm cho các đồng đội cũng như người hâm mộ. Ở tuyến giữa của FC Địa Ốc Xanh vẫn là Chuyên viên Lâm Vũ – cái tên không thể thiếu. Trong khi FC Đất Việt nắm trong tay siêu thủ Tiền đạo – Chuyên viên Lâm Vương.

Trận bóng được 10 phút thì cầu thủ Lâm Vương đã có một cú sút xa vô cùng hoàn hảo. Bóng chạm vào tay thủ môn nhưng cuối cùng vẫn bay vào lưới. 1-0 cho FC Đất Việt. Đây cũng là tỉ số của hiệp 1. Sang đến hiệp 2, cả hai đội có nhiều cơ hội nguy hiểm hơn. Thủ môn Tân Việt ở phút thứ 35 của trận đấu đã có một pha bay người bắt bóng đầy đẳng cấp và giúp FC Địa Ốc Xanh giữ sạch lưới. Phút thứ 40, Cầu thủ Huy Hoàng chuyền bóng cho Lâm Vũ. Một mình Lâm Vũ đi bóng qua 3 cầu thủ FC Đất Việt và đánh lừa cả thủ môn đội bạn để nâng tỉ số lên 1-1 cho FC Địa Ốc Xanh. Tiếp tục 1 pha mãn nhãn giữa Lâm Vũ và Huy Hoàng sút vào gôn FC Đất Việt tại phút thứ 50 giúp FC Địa Ốc Xanh kết thúc tỷ số chung cuộc FC Đất Việt 1 – 2 FC Địa Ốc Xanh. Trận đấu kết thúc, con tim của các cổ động viên như vỡ òa.

Mỗi lần được xem các FC thi đấu là niềm vui vô cùng to lớn và chắc chắn a nhé chị em đều cảm thấy vô cùng hào hứng và phấn khích. Tình yêu thể thao trong mỗi người cũng ngày một lớn dần lên.

Công ty cảm ơn 6 FC ở Buổi 2 – Vòng 2 của giải đấu đã thi đấu hết mình, cống hiến những giây phút tuyệt vời cho anh chị em. Phù Đổng sẵn sàng chào đón các cầu thủ xuất hiện ở Vòng thi đấu tiếp theo. Chúc anh chị em Phù Đổng thật nhiều sức khỏe, chốt nhà rực rỡ!

Ban Thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.