CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN GIAO THƯƠNG HÀ NỘI ĐẾN THĂM BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG

Sáng nay, ngày 26/5/2022, đại diện thành viên trong Câu lạc bộ Doanh nhân Giao thương Hà Nội đã có buổi thăm và giao lưu với Công ty Bất động sản Phù Đổng.

Về phía Câu lạc bộ có bà Nguyễn Thu Huyền – CEO Công ty Song Minh kiêm COO Công ty Flextech; bà Thu Phạm – CEO Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Trustak; bà Lại Thanh Thảo – CEO Công ty dịch vụ nhân sự TOP HR; ông Nguyễn Thế Anh – Tổng Giám đốc AN Trạch Media; ông Nguyễn Tiến Minh – CEO Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hải Minh.

Tại buổi làm việc với đoàn Câu lạc bộ Doanh nhân Giao thương, ông Nguyễn Bá Duy – Chủ tịch HĐQT cùng Viện trưởng Alan Đức Nguyễn đã chia sẻ về sự ra đời và phát triển trong 5 năm qua của Bất động sản Phù Đổng cùng với những triết lý kinh doanh của doanh nghiệp.

Công ty chân thành cảm ơn những CEO tuyệt vời của Câu lạc bộ Doanh nhân Giao thương đã đến thăm và giao lưu với Bất động sản Phù Đổng. Những tri thức, kinh nghiệm hữu ích được chia sẻ làm bừng sáng trí tuệ và mở rộng thêm tầm nhìn cũng như những phương pháp kinh doanh mới đa dạng, hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.