CHƯƠNG TRÌNH: HỌP BÁO – LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ PHÙ ĐỔNG SUPER LEAGUE LẦN THỨ 5 – 2022

Nằm trong chuỗi sự kiện văn hóa năm Nhâm Dần 2022, hôm nay ngày 13/4/2022, Công ty Bất động sản Phù Đổng long trọng tổ chức Chương trình Họp báo – Lễ Khai mạc giải Bóng đá Phù Đổng Super League lần thứ 5 – 2022.

Chúc mừng Chương trình Họp báo – Lễ Khai mạc Giải Bóng Đá Phù Đổng Super League lần thứ 5 – 2022 đã diễn ra thành công rực rỡ. Là một trong chuỗi sự kiện quan trọng và nét văn hóa đẹp của Công ty, Giải bóng đá là một chương trình lớn, thường niên, được Bất động sản Phù Đổng tổ chức xuyên suốt từ những ngày đầu thành lập, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giúp anh chị em đến từ Đại gia đình Phù Đổng được rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe, cho anh chị em có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tình đoàn kết với thương hiệu nổi bật “Đá bóng hay – Chốt nhà giỏi” .

Không chỉ vậy, Giải bóng đá Phù Đổng Super League cũng chính là nét Văn hóa, thể hiện tinh thần của anh chị em Phù Đổng cùng mục tiêu: Đá bóng để chốt nhà.

Xin chân thành cảm ơn Chủ tịch HĐQT Bá Duy và Công ty Bất động sản Phù Đổng đã luôn quan tâm đến đời sống tinh thần làm việc của anh chị em. Cảm ơn các đơn vị Nhà tài trợ và Đối tác đã đồng hành cùng Chương trình, cảm ơn các anh chị nhà báo và phóng viên đến từ các đơn vị bảo trợ truyền thông, cảm ơn sự làm việc công tâm, chuẩn chỉ của tổ trọng tài, cũng như sự nhiệt huyết, máu lửa, thi đấu 1 cách trung thực của 12 FC. Đặc biệt xin được gửi lời cảm ơn đến các cổ động viên, anh chị em chính là những nguồn năng lượng lớn để góp phần tạo lên 1 Mùa giải thành công.

Sau buổi Họp báo – Lễ Khai Mạc giải bóng đá Phù Đổng Super League 2022 mùa giải bóng đá mới của Bất động sản Phù Đổng chính thức được khởi động.

Chúc 12 FC quyết chiến mang về những giải thưởng cao nhất, thể hiện đúng tinh thần của Phù Đổng “ CHỐT NHÀ GIỎI – ĐÁ BÓNG HAY “

BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – CÙNG NHAU THÀNH CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.