CHƯƠNG TRÌNH THI CHỨNG NHẬN SƠ CẤP MÔI GIỚI THÁNG 3/2022 – BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG

Nhận thấy tầm quan trọng và sự cần thiết của Chứng chỉ Hành nghề Môi giới trong sự phát triển sự nghiệp Môi giới của anh chị em trên con đường Bất động sản, cũng như chuẩn bị sẵn sàng, đi trước đón đầu cho sự siết chặt của Nhà nước khi thị trường bùng nổ, Công ty đã liên hệ với Đối tác đào tạo và cấp Chứng nhận Sơ cấp về Môi giới Bất động sản, hỗ trợ anh chị em trong việc thực hiện hóa chủ trương hướng tới 100% anh chị em Phù Đổng có Chứng chỉ Hành nghề Môi giới Bất động sản.

Được sự tin tưởng của các bên Đối tác, đây là lần thứ 3 Chương trình thi Chứng nhận Môi giới Bất động sản được diễn ra tại Bất động sản Phù Đổng.

Với năng lực xuất sắc, Thư Ký Thúy Hằng vinh dự nhận nhiệm vụ lớn là Tổng đạo diễn Chương trình lần này. Không thể không nhắc đến là sự phối hợp ăn ý, tài tình của tất cả thành viên Ban tổ chức đã góp phần tạo nên thành công cho Buổi thi ngày hôm nay. Xin chân thành cảm ơn các Trưởng phòng, Chuyên gia Nguồn hàng, Học viên, Chuyên viên đã phối hợp ăn ý cùng Công ty để buổi thi diễn ra thành công rực rỡ, đảm bảo sự công tâm, công bằng và chính xác nhất.

Kính chúc Anh chị em sẽ đạt kết quả thi tốt nhất, chuẩn bị sẵn sàng cho mình những Chứng chỉ quan trọng trong sự nghiệp Môi giới Bất động sản, đón đầu sự bùng nổ mạnh mẽ của Thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.