CHÚC MỪNG LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG VÀ NGÂN HÀNG VPBANK THÀNH CÔNG RỰC RỠ

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – ĐẲNG CẤP

Ngày 05/05/2022, Công ty Bất động sản Phù Đổng đã ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với Ngân hàng Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng VPBank

Ngân hàng Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng VPBank là đơn vị đối tác uy tín, sau 28 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 227 điểm giao dịch với đội ngũ gần 27.000 cán bộ nhân viên. Sự phát triển bền vững và đột phá trong hoạt động kinh doanh những năm qua đã góp phần đưa sức mạnh thương hiệu VPBank lên một tầm cao mới.
Trong thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng công bằng thì bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải có đối tác xứng tầm để cùng cất cánh phát triển. Bất Động Sản Phù Đổng xây dựng hệ sinh thái toàn diện phục vụ cho lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản bao gồm những đối tác tin cậy, chân thành, chuyên nghiệp, uy tín và chung chí hướng dựng xây môi trường kinh doanh lành mạnh, bền vững.

Những giải pháp tổng thể, đồng bộ và vô cùng thiết thực đã được thực hiện để gia tăng đối đa sức mạnh nội tại, đồng thời là xung lực to lớn thúc đẩy sự tăng trưởng không ngừng cho Bất Động Sản Phù Đổng.

Tại lễ ký kết, ông Alan Đức Nguyễn – Đại diện Công ty Bất động sản Phù Đổng cho biết: Việc hợp tác chiến lược giữa hai bên thể hiện sự tin tưởng, trân trọng, cam kết hỗ trợ cùng nhau mở rộng, phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tốt nhất tiềm năng thị trường cũng như thúc đẩy sự phát triển bền vững của các chuỗi giá trị. Bất động sản Phù Đổng luôn gắn với thương hiệu chất lượng, độ phủ thị trường lớn, sức cạnh tranh cao.

Ông Đan Ngọc Anh – Giám đốc miền Bắc Ngân hàng VPBank chia sẻ: Trong thời gian tới, VPBank tiếp tục theo đuổi mục tiêu khẳng định vị thể của ngân hàng trên thị trường, đó là nằm trong nhóm 5 Ngân hàng TMCP tư nhân và nhóm 3 Ngân hàng TMCP tư nhân bán lẻ hàng đầu về quy mô cho vay khách hàng, huy động khách hàng và lợi nhuận. Sau thời gian nghiên cứu và đánh giá thị trường, VPBank chúng tôi chính thức hợp tác cùng Bất động sản Phù Đổng do cùng tiếng nói, cùng đường lối, chiến lược, và tiềm năng phát triển vượt trội.

Lễ Ký kết Hợp đồng Hợp tác Chiến lược toàn diện giữa Bất Động Sản Phù Đổng với Ngân hàng Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng VPBank là minh chứng mạnh mẽ cho chiến lược phát triển cũng như khẳng định cam kết của Bất Động Sản Phù Đổng luôn là đối tác tin cậy, chân thành, uy tín, đẳng cấp với bất kỳ doanh nghiệp nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.