CHÚC MỪNG LƯỢT 1 VÒNG 8 – GIẢI BÓNG ĐÁ PHÙ ĐỔNG SUPER LEAGUE 2022

Lượt 1 Vòng 8 Giải Bóng đá Phù Đổng Super League 2022 diễn ra hết sức kịch tính. Các đội đã tạo ra những màn rượt đuổi tỉ số hấp dẫn cho tới phút cuối cùng của trận đấu.

Kết quả trận đấu Lượt 1 của Vòng 8 như sau:

1. FC ĐẤT VIỆT 3 – 5 FC AN VIỆT

2. FC HOÀNG DƯƠNG 0 -1 FC ĐỊA ỐC XANH

3. FC TÀI ĐỨC 3 – 6 FC BÌNH MINH

Trong Vòng này, cuộc đối đầu giữa FC Hoàng Dương và FC Địa Ốc Xanh cực kỳ gay cấn. Cả hai đội ra sân với quyết tâm chiến thắng để giành ngôi vị đầu bảng. 2 Đội đã nhập cuộc rất khẩn trương và liên tiếp tạo ra những cơ hội nguy hiểm về phía khung thành đối phương. Với thế trận giằng co, 2 đội đã tạo ra 1 trận đấu hết sức mãn nhãn.

Cùng với đó, FC Đất Việt, FC An Việt, FC Tài Đức, FC Bình Minh nhập cuộc với tâm lý rất thoải mái. 4 Đội cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp cùng với đó là những bàn thắng được đánh giá là đẹp nhất lượt đấu này.

Với kết quả này, cục diện của bảng xếp hạng vẫn không có gì thay đổi thay đổi nhiều, đứng đầu bảng hiện nay vẫn là các FC Hoàng Dương, FC Địa Ốc Xanh, FC Vinh Phú, FC An Phát. Tuy vậy với quyết tâm cao độ thì hứa hẹn những trận đấu ở lượt 2 Vòng 8 này sẽ rất kịch tính.

Liệu rằng 2 đội nào sẽ đặt chân vào trận chung kết, chúng ta cùng nhau theo dõi câu trả lời từ các trận cuối cùng của mùa giải nhé!

Chúc tất cả anh chị em Đại gia đình Phù Đổng cuối tuần tràn đầy năng lượng, chốt nhà rực rỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.