CHÚC MỪNG SỰ THÀNH CÔNG RỰC RỠ CỦA GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ THẦN PHÙ ĐỔNG 2022

CHÚC MỪNG CHÚNG TA – NHỮNG NỮ THẦN PHÙ ĐỔNG – TẤT CẢ CHÚNG TA LÀ NHỮNG NGƯỜI CHIẾN THẮNG

NỮ THẦN PHÙ ĐỔNG – TÀI SẮC – MẠNH MẼ – KIÊN CƯỜNG – NHÂN ÁI

Tuyệt vời – 2 từ mà Công ty nhắc đến Chương trình Giải bóng đá Nữ thần Phù Đổng 2022. Trận chung kết máu lửa cùng khí thế và tinh thần nhiệt huyết của Giải bóng đá NỮ THẦN PHÙ ĐỔNG 2022 giữa FC Phượng Hoàng Lửa và FC Ngọc Phỉ Thuý đã diễn ra thành công rực rỡ, với sự quyết tâm của hàng trăm nữ thần Phù Đổng, cùng với sự hò reo cổ vũ cuồng nhiệt đến từ cổ động viên.

Những Nữ thần Phù Đổng yểu điệu thục nữ, sắc nước hương trời đã trở thành những chiến binh dũng mãnh đầy khí phách trên sân cỏ, thi triển những tuyệt kỹ quỷ khốc thần sầu như rồng bay phượng múa hoàn toàn “ đốn tim” người hâm mộ!

Tất cả các Nữ thần Phù Đổng đã khơi dậy tinh thần Phù Đổng mãnh liệt, rực sáng lên khí chất rạng ngời của Người Phù Đổng hào hoa đẳng cấp, xứng tầm nữ nhi Phù Đổng tài sắc vẹn toàn.

Cảm ơn Chủ tịch HĐQT Bá Duy, Viện trưởng Alan Đức Nguyễn, các cấp Lãnh đạo đã xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, luôn dành những điều tốt đẹp nhất đến với toàn thể anh chị em Phù Đổng. ❤️

Cảm ơn Trưởng ban Trang Phi – Trưởng ban Tổ chức Giải đã dành toàn bộ tâm huyết vào chương trình, từ tên gọi của 2 FC đó là Ngọc Phỉ Thuý và FC Phượng Hoàng Lửa vô cùng ấn tượng. Một lần nữa xin cảm ơn những đóng góp to lớn dành tới toàn thể anh chị em Phù Đổng của TB Trang Phi.

Cảm ơn TK Dương – Tổng đạo diễn, và anh chị em Ban Tổ Chức đã tâm huyết xây dựng chương trình đẳng cấp. Công ty gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các thành viên Ban tổ chức đã đóng góp công sức làm nên thành công cho Chương trình Giải bóng đá Nữ thần Phù Đổng 2022 của chúng ta. Cảm ơn anh chị em đã nhiệt tình cùng đồng lòng xây dựng để chúng ta có những chương trình hay, hấp dẫn và đẳng cấp nhất để dành tặng chị em Phù Đổng. Anh chị em chúng ta đã chiến thắng cái nắng, cái nóng của Hà Nội để Chương trình được hoàn thành đúng tiến độ và thành công rực rỡ.

Công ty cũng xin được gửi cảm ơn đến các Nhà tài trợ chương trình, cảm ơn Tổ trọng tài, Huấn luyện viên, Tổ Y tế, các cổ động viên, đã góp phần quan trọng cho sự thành công của chương trình. ❤️

CẢM ƠN VÀ CHÚC MỪNG SỰ PHÁT TRIỂN RỰC RỠ CỦA BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.