Chương trình Đào tạo hoành tráng bậc nhất tại Cung Quy hoạch

Đầu tiên và duy nhất – có một không hai tại Bất động sản Phù Đổng – Chương trình Đào tạo về Quy hoạch đanh cho các Chuyên gia Cấp cao. Phù Đổng đã và đang là cái nôi đào tạo cho rất rất nhiều anh chị em từ Chưa biết gì về Bất động sản trở thành 1 Môi giới lão làng.

Nếu bạn đã, đang được làm việc và hợp tác cùng Bất động sản Phù Đổng, thì chắc chắn bạn sẽ liên tục được tham gia các Chương trình đào tạo hấp dẫn, độc quyền, liên tục được cập nhật khối lượng kiến thức phong phú, đa dạng, làm tăng nền tảng kinh nghiệm Bất động sản, hành trang để chúng ta thành công trong sự nghiệp của mình. Chúng tôi tự tin vào đường lối và Giáo án đào tạo chỉ có ở Phù Đổng.Buổi đào tạo về Quy hoạch dành riêng cho 300 anh chị em Chuyên gia Phân khúc lớn tiền đã diễn ra thành công mỹ mãn.

Phần đầu tiên là phần đào tạo của Viện trưởng Alan Đức Nguyễn về những kiến thức căn bản của Quy Hoạch trong lĩnh vực Bất động sản bao gồm Định nghĩa Quy hoạch là gì, phân biệt các loại Quy hoạch ,hay chỉ giới đường đỏ và chỉ giới xây dựng. Phần chia sẻ diễn ra trong 45 phút tuy ngắn nhưng rất súc tích và đầy đủ giúp Anh chị em củng cố hơn về kiến thức.

Phần thứ 2, có sự tham gia của Thuyết trình viên Tâm Oanh đến từ Cung Quy hoạch, hướng dẫn Anh chị em tham quan mô hình sao bàn Quy hoạch của toàn địa bàn Hà Nội và khu vực Nội đô ven Sông Hồng và Vành đai 3. Lần đầu tiên Anh chị em được chứng kiến mô hình hoành tráng để áp dụng và đối chiếu với những kiến thức thực tiễn nhằm xây dựng cho mình những kiến thức vững chắc để có thể tư vấn cho khách hàng.

Phần chia sẻ của Viện trưởng Alan Đức Nguyễn
Hơn 300 Anh chị em Chuyên gia khóa nâng cao chăm chú lắng nghe
Thuyết trình viên Tâm Oanh giới thiệu về Sao bàn Quy hoạch Thành phố Hà Nội
Mô hình Sao bàn khu vực ven đô Sông Hồng Vành Đai 3

Muốn làm – phải học. Muốn giỏi – phải học. Muốn kiếm nhiều tiền – càng phải học. Muốn học – hãy chọn nơi tử tế đặt lên hàng đầu.

Bất động sản Phù Đổng – Nơi khơi nguồn để bạn tự tin vào năng lực và toả sáng theo cách riêng của bạn.

Ban Truyền Thông

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.