CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÃNH ĐẠO CẤP CAO – QUẢN TRỊ VÀ XÂY DỰNG HỆ THỐNG CON NGƯỜI TRONG DOANH NGHIỆP

QUẢN TRỊ VÀ XÂY DỰNG HỆ THỐNG CON NGƯỜI TRONG DOANH NGHIỆP

Diễn giả: Tiến sĩ Việt Anh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đại Nam

“Không ngừng học tập là chìa khoá của mọi sự thành công”

Thực hiện theo đúng đường lối và chủ trương phát triển doanh nghiệp dựa trên phát triển giá trị con người của Công ty, được sự phê duyệt của Chủ tịch HĐQT Bá Duy, Bất động sản Phù Đổng trân trọng tổ chức chuỗi Chương trình đào tạo Lãnh Đạo Cấp cao dành cho các Lãnh đạo của Phù Đổng.

Chương trình là cơ hội giúp cho anh chị em được mở rộng kiến thức, sẵn sàng cùng Công ty tạo ra nhiều giá trị, nâng cao tư duy về Lãnh đạo, phát triển hệ thống, nâng cao trình độ quản lý, năng lực quản trị kinh doanh cho đội ngũ Lãnh đạo chủ chốt để tiếp tục phát triển hơn nữa, bứt phá những giới hạn mới, gặt hái những thành công mới.

Cảm ơn Tiến sĩ Việt Anh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đại Nam đã song hành cùng Bất động sản Phù Đổng trên con đường phát triển giá trị con người, xây dựng văn hóa kinh doanh văn minh, hiện đại, tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp như triết lý kinh doanh của Bất động sản Phù Đổng.

Hy vọng những kiến thức đó sẽ là kim chỉ nam cho những đường hướng trong tương lai – trong chặng đường thực hiện sứ mệnh phát triển của Công ty.

Công ty chúc anh chị em sức khoẻ, luôn bền tâm vững chí theo đuổi mục tiêu và đam mê với nghề, chúc anh chị em cùng nhau phát triển về mọi mặt để chúng ta cùng chinh phục và bứt phá những giới hạn, năng lực của bản thân, chúc anh chị em chốt nhà rực rỡ.

Bất động sản Phù Đổng

Phát Triển Bền Vững – Cùng Nhau Thành Công Mãi mãi Tinh thần Phù Đổng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.