CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU, CHIA SẺ KỸ NĂNG ĐĂNG TIN THỰC CHIẾN CÙNG ANH CHỊ EM PHÙ ĐỔNG

Mỗi ngày mới là một khởi đầu mới, một mục tiêu mới mà chúng ta phải chinh phục, để mỗi ngày trôi qua đều là 1 ngày ý nghĩa. Đối với những Môi giới Bất động sản chuyên nghiệp tại Phù Đổng, dù ở đâu, là ai, đều luôn đề cao sự học hỏi, tận tâm với Nghề. Mỗi thành viên mang trên mình tinh thần Phù Đổng, làm việc không chỉ để mình thành công mà tất cả Anh em ta phải cùng nhau thành công.

Nhằm hỗ trợ sát sao các Phòng hơn trong công tác đào tạo, ngoài Khoá Đào tạo Học viên diễn ra hàng tuần, Bất động sản Phù Đổng tổ chức buổi giao lưu giữa các Nguồn hàng và Anh em Phù Đổng. Đây là cơ hội để các Chuyên viên, Học viên được gặp gỡ các ”Siêu Môi giới”, được lắng nghe những chia sẻ sâu sắc, học tập những kiến thức tuyệt vời và được khích lệ tinh thần máu lửa, nhiệt huyết với Nghề.

Khởi động tuần mới với chương trình giao lưu, chia sẻ của toàn thể Anh chị em TTNH K55. Chúc các TTNH K55 sẽ truyền những năng lượng tích cực, tinh thần yêu Nghề và kiến thức quý báu của mình tới toàn thể Anh chị em Phù Đổng.

Chúc cho các buổi Thực chiến Công ty tổ chức sẽ đạt hiệu quả cao nhất, giúp được thật nhiều Anh chị em Chuyên viên, Học viên có thu nhập Tỷ phú trên con đường Bất động sản ❤️.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.