CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU CÙNG CÁC THƯ KÝ – TRỢ LÝ PHÙ ĐỔNG – CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2022

BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG TRÂN TRỌNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU CÙNG CÁC THƯ KÝ – TRỢ LÝ – CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Hôm nay là một trong ngày đặc biệt nhất năm dành cho phái đẹp. Và tất nhiên rằng 1 ngày tuyệt vời như vậy để tôn vinh các chị em Đại Gia đình Phù Đổng thì không thể nào chúng ta cứ để lặng lẽ trôi qua. Chương trình giao lưu cùng các Thư ký – Trợ lý Phù Đổng – Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã để lại cho chị em nhiều cung bậc cảm xúc tốt đẹp.

Vì trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang có diễn biến phức tạp nên được tổ chức gói gọn hơn so với hàng năm để chúng ta phòng chống dịch hiệu quả nhất.

ng ty cảm ơn chị em Thư ký – Trợ lý Phù Đổng, những Nữ thần luôn nhiều năng lượng tích cực, nhiệt huyết và máu lửa để đồng hành hỗ trợ ng ty, các Phòng Kinh Doanh, sát cánh cùng anh chị em ng ty, bền bỉ và quyết tâm hoàn thành kế hoạch và mục tiêu của mình trên con đường Bất động sản.

Phụ nữ không nên muộn phiền, Phụ nữ chỉ nên nhiều tiền mà thôi. Tiền ở đây là Tiền đồ, Trí tuệ để dám đối mặt với mọi thử thách trong đời.

Happy Women’s Day! Chúc chị em sẽ không ngừng phát triển bản thân, bứt phá và phát huy các thế mạnh của mình, mãi là những Nữ thần tài sắc vẹn toàn của Phù Đổng, chúc các chị em luôn luôn xinh đẹp, độc lập, tự chủ, bản lĩnh.

Bất động sản Phù Đổng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.