CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU FC PHƯỢNG HOÀNG LỬA VÀ FC NGỌC PHỈ THUÝ

Giải bóng đá nữ “Nữ thần Phù Đổng 2022” đã diễn ra với sự tranh tài trong trận cầu mãn nhãn giữa 2 đội là FC Phượng Hoàng Lửa và FC Ngọc Phỉ Thuý. Với tinh thần thể thao đá bóng để Chốt nhà, đá bóng để gắn kết tình cảm anh chị em. Giải bóng đá Nữ 2022 khí thế ngút trời, để lại dấu ấn sâu sắc trong lịch sử bóng đá Bất động sản Phù Đổng.

Bên cạnh rất nhiều Nhà tài trợ kim cương, giải thưởng Quán quân và Á quân của 2 FC cũng vô cũng hấp dẫn do chính tay Chủ tịch HĐQT Nguyễn Bá Duy trao tặng. Thay mặt Công ty, Ban tổ chức tổ chức buổi tiệc dành tặng tới chị em FC Phượng Hoàng Lửa và FC Ngọc Phỉ Thuý cùng các khách mời danh dự để cùng chúc mừng như một lời cảm ơn với những đóng góp và cống hiến của anh chị em cho giải đấu.

❤️ LỜI CẢM ƠN ❤️

Cảm ơn Bất động sản Phù Đổng, Chủ tịch HĐQT Bá Duy, Ban Lãnh đạo, Trưởng ban Trang Phi – Trưởng ban Tổ chức đã luôn quan tâm, tổ chức một chương trình ý nghĩa, để các chị em Phù Đổng có thêm thời gian được gắn kết, yêu thương và cùng nhau cháy hết mình lan toả nguồn năng lượng tuyệt vời này.

Cảm ơn các thành viên trong Ban tổ chức, các Nhà tài trợ đã luôn nhiệt tình đồng lòng hỗ trợ, quan tâm anh chị em, cùng nhau xây dựng chương trình thành công.

Chuyến đi nào cũng có điểm đến, hành trình nào cũng có hồi kết. Thế nhưng, gặp được nhau, đi cùng nhau, cùng nhau viết nên thanh xuân tươi đẹp dưới mái nhà Bất động sản Phù Đổng, đó là điều quý giá với tất cả chúng ta.

Xin dành tặng những bức ảnh xinh xắn để lưu lại những kỉ niệm có 1-0-2 trong Chương trình giao lưu và hình ảnh này cũng thay cho một lời hẹn sẽ được gặp lại những gương mặt thân thương trong các

Chương trình đang đón chờ chúng ta tại Đại gia đình Phù Đổng. ❤️

BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.