CHƯƠNG TRÌNH: HỌP BÁO – LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ PHÙ ĐỔNG FOOTBALL SUPER LEAGUE LẦN THỨ 5 – 2022

CHƯƠNG TRÌNH: HỌP BÁO – LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ PHÙ ĐỔNG FOOTBALL SUPER LEAGUE 2022 🏆🏆🏆

– Thời gian: 08:30 – xong, Thứ 4 Ngày 13/04/2022.

– Địa điểm: Hội trường Công ty Bất Động sản Phù Đổng, 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Nằm trong chuỗi sự kiện Giải bóng đá Phù Đổng Football Champions League 2022, Bất động sản Phù Đổng trân trọng tổ chức Chương trình Họp báo – Lễ Khai mạc giải bóng Phù Đổng Football Super League 2022.

Chương trình Họp báo – Lễ Khai mạc Giải Bóng Đá Phù Đổng Football Super League 2022 là một Chương trình lớn, vừa là một sự kiện truyền thông quảng cáo tới các đối tác bên ngoài, vừa là một sự kiện truyền thông nội bộ để anh chị em của Bất động sản Phù Đổng nắm được một nét văn hóa đẹp của Công ty. Chính vì vậy, buổi Họp báo – Lễ Khai Mạc giải bóng đá Phù Đổng Football Super League 2022 là ngọn đuốc mở đầu, dẫn đường cho mùa giải bóng mới của Bất động sản Phù Đổng.

Với sự tham gia Tài trợ của các Đơn vị Đối tác chiến lược cùng với sự Bảo trợ truyền thông của các Đơn vị Truyền thông hàng đầu, Phù Đổng Football Super League 2022 hứa hẹn sẽ là Mùa giải ghi dấu ấn mạnh mẽ của Phù Đổng cũng như các FC và các Cầu thủ.

12 FC với 12 màu sắc khác biệt, đã trải qua các Vòng Play Off để có mặt tại Vòng Chung kết. Chúc 12 FC của chúng ta năm nay ra sân bùng nổ, ghi thật nhiều bàn thắng đẹp mắt dành tặng các Cổ động viên và Khán giả. Chúc 12 FC luôn tỏa sáng cùng 12 cơ hội chia đều để trở thành nhà Vô địch mùa giải năm nay.

Bất động sản Phù Đổng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.