Đối thoại Mùa Xuân 2021: Tháo gỡ nút thắt Doanh Nghiệp

Đối Thoại Mùa Xuân 2021 – một sự kiện Đối thoại Doanh nghiệp được tổ chức bởi Công ty Bất động sản Phù Đổng với phương châm “Tư duy hành động, kiến... Read more »

Khai giảng Khóa Nguồn hàng K51: “Cơ hội nhưng cũng là thách thức”

Ngày 20/4/2021, Khoá Thực tập Nguồn hàng K51 đã bước vào Khoá Đào tạo mới cho năm 2021, không khí khai giảng tại Học viện Đào tạo Bất động sản Phù Đổng... Read more »
Ad Widget

Chương trình Đào tạo hoành tráng bậc nhất tại Cung Quy hoạch

Đầu tiên và duy nhất – có một không hai tại Bất động sản Phù Đổng – Chương trình Đào tạo về Quy hoạch đanh cho các Chuyên gia Cấp cao. Phù... Read more »

Cung Triển lãm Quy hoạch sẽ là địa điểm tiếp theo của lớp Đào tạo Chuyên gia cấp cao

Lần đầu tiên và duy nhất chỉ có tại Bất động sản Phù Đổng, chương trình Đào tạo về Quy hoạch trong Bất động sản sẽ được diễn ra tại Cung Triển... Read more »

Đội hình ấn tượng nhìn từ trên cao của Giải bóng 2021

Song hành cùng các hoạt động thi đua chốt nhà, không thể không nhắc đến tinh thần “ĐÁ BÓNG ĐỂ CHỐT NHÀ” trong giải bóng Phù Đổng Football Champions League 2021. Giải... Read more »

Lễ khai mạc chính thức của Giải bóng đá Phù Đổng Football Champions League 2021

Không thể phủ nhận sức nóng của Thị trường thổ cư 2021 đang tăng lên từng ngày, từng giờ, khi khắp các tuyến phố, căn nhà, văn phòng công chứng đều in... Read more »

Buổi Talkshow Nhận diện Khách hàng Triệu đô đã diễn ra thành công

Không thể phủ nhận sức nóng của thị trường bất động sản Thổ cư ngày càng sôi nổi. Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu phát triển thị cũng như phát triển... Read more »

Nhận diện khách hàng phân khúc lớn tiền để có thái độ ứng xử phù hợp

Bán hàng là một nghệ thuật và người bán hàng chính là nghệ sỹ khi phải nắm bắt và thấu hiểu được cung bậc cảm xúc, thái độ của khách hàng đặc... Read more »

Talkshow: “Nhận diện khách hàng Triệu đô” cùng Chuyên gia Nguyễn Hoàng Hải

Nằm trong chuỗi chương trình Đào tạo Chuyên gia Cấp cao phân khúc Triệu đô, với sự tham gia của khách mời đặc biệt: Mr. Nguyễn Hoàng Hải, hiện ông là Chủ... Read more »

Khởi động mùa giải mới Giải Bóng đá Phù Đổng Football Champions League 2021

Sau trận mở màn Siêu Cúp giữa FC Địa Ốc Xanh và FC Trưởng phòng Nguồn hàng thì Giải bóng đá 2021 Phù Đổng Football Champions League đã chính thức được bắt... Read more »