Xuân Thành: “Bất động sản Phù Đổng mãi mãi trường tồn”

Tôi, UVTTNH Thành, Nguyễn Xuân Thành, 1977, Ninh Bình, 0373.564.189, Phòng Đăng Khôi 289. Tôi sinh ra và lớn lên tại quê hương giàu truyền thống yêu nước, Gia Viễn, Ninh Bình.... Read more »

Công bố kết quả cuộc thi Đại Sứ Cung Trăng 2021

Ngày 21/9/2021 , BTC đã chính thức công bố chủ nhân của giải thưởng Đại Sứ Cung Trăng 2021 do Công ty Bất động sản Phù Đổng tổ chức. Cuộc Thi sau... Read more »
Ad Widget

Huy Tuyển: “Làm Môi giới, Mình phải yêu nghề thì nghề mới yêu lại mình”

Em ơi hãy vui lên vì anh làm nghề Môi giới – Kẻ ước người chê nhưng tôi mê nghề đó Biết rằng… Sớm nắng chiều mưa, ở ngoài trời Hai tay... Read more »

Bản tin Trung Thu 2021: Năm nay sẽ có tới 2 cuộc thi Trung Thu dành cho các bé

Vậy là sắp đến Trung Thu 2021, một mùa Trung Thu chắc hẳn sẽ thật khác lạ và đặc biệt với các Mầm Non của Phù Đổng khi mà Hà Nội cũng... Read more »

Phu Dong Zoom Time: Chờ đón Talkshow đặc biệt vào 13/9 tới

Một chương trình Talkshow đặc biệt với sự tham gia của dàn Chuyên gia cực chất đến từ đội ngũ Ban Lãnh Đạo cấp cao của Bất động sản Phù Đổng. Vào... Read more »

UVTTNH Long Giang K52: “Chưa bao giờ là quá muộn để bắt đầu”

Tôi, Hoàng Long Giang, sinh ngày 24/12/1986, tôi sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Năm 20 tuổi tôi bắt đầu làm việc ở Khách sạn Hà Nội, một khách sạn... Read more »

Hành trình hoàn thiện kiến thức của Ứng viên Nguồn hàng xuất thân là kiến trúc sư

Tôi, UVTTNH K52 Lê Thế Anh, 1979, Hà Nội, Phòng Đại Phát. Là một Kiến Trúc Sư đã có nhiều năm làm việc chuyên môn, tuy nhiên ngay sau khi rời trường... Read more »

UVTTNH Tiến Nam K52: “Khơi dậy những đam mê từ Bất động sản Phù Đổng”

Tôi, UVTTNH Tiến Nam, tên đầy đủ là Bùi Tiến Nam, sinh ngày 08/02/1998, tại Hòa Bình, phòng Tài Đức. Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo thuần... Read more »

Ngày Quốc Khánh 2/9 lịch sử 76 năm về trước

Ngày Quốc khánh Việt Nam là ngày lễ chính thức của Việt Nam, diễn ra vào ngày 2 tháng 9 hằng năm, kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản... Read more »

Quỳnh Mai K52: “Làm Sale Thổ cư tại Phù Đổng khiến tôi thay đổi góc nhìn về cuộc sống”

Tôi, UVTTNH Mai, Lê Quỳnh Mai, 1995, Hà Nội, Phòng  Phương Kim. Từ nhỏ tôi đã luôn được bao bọc và bảo vệ trong vòng tay yêu thương  của những người  thân... Read more »