Bế mạc K51: “Hành trình ước mơ K51 mới chỉ bắt đầu”

Khóa Đào tạo Thực tập Nguồn hàng K51 vừa mới khép lại với 100% Ứng viên tham gia kì thi vượt qua bài sát hạch cuối kỳ. Khóa Nguồn hàng K51 được... Read more »

Khai giảng Khóa Nguồn hàng K51: “Cơ hội nhưng cũng là thách thức”

Ngày 20/4/2021, Khoá Thực tập Nguồn hàng K51 đã bước vào Khoá Đào tạo mới cho năm 2021, không khí khai giảng tại Học viện Đào tạo Bất động sản Phù Đổng... Read more »
Ad Widget

Chương trình Đào tạo hoành tráng bậc nhất tại Cung Quy hoạch

Đầu tiên và duy nhất – có một không hai tại Bất động sản Phù Đổng – Chương trình Đào tạo về Quy hoạch đanh cho các Chuyên gia Cấp cao. Phù... Read more »

Cung Triển lãm Quy hoạch sẽ là địa điểm tiếp theo của lớp Đào tạo Chuyên gia cấp cao

Lần đầu tiên và duy nhất chỉ có tại Bất động sản Phù Đổng, chương trình Đào tạo về Quy hoạch trong Bất động sản sẽ được diễn ra tại Cung Triển... Read more »

Buổi Talkshow Nhận diện Khách hàng Triệu đô đã diễn ra thành công

Không thể phủ nhận sức nóng của thị trường bất động sản Thổ cư ngày càng sôi nổi. Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu phát triển thị cũng như phát triển... Read more »

Nhận diện khách hàng phân khúc lớn tiền để có thái độ ứng xử phù hợp

Bán hàng là một nghệ thuật và người bán hàng chính là nghệ sỹ khi phải nắm bắt và thấu hiểu được cung bậc cảm xúc, thái độ của khách hàng đặc... Read more »

Talkshow: “Nhận diện khách hàng Triệu đô” cùng Chuyên gia Nguyễn Hoàng Hải

Nằm trong chuỗi chương trình Đào tạo Chuyên gia Cấp cao phân khúc Triệu đô, với sự tham gia của khách mời đặc biệt: Mr. Nguyễn Hoàng Hải, hiện ông là Chủ... Read more »

Lễ Xuất Quân Triệu Đô: “Hãy tạo ra giá trị để cùng chia sẻ giá trị”

Trên 500 Chuyên gia tinh nhuệ được chọn lọc qua hơn 2000 Chuyên viên tư vấn của Bất động sản Phù Đổng. Các Chuyên gia đã trải qua nhiều đợt phỏng vấn... Read more »

5 lý do vì sao phải xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội

Buổi Workshop: “Tạo dựng thương hiệu cá nhân” với Diễn giả MC Mai Anh vào ngày 19/3 vừa qua đã khẳng định một lần nữa những lý do vì sao bất kể... Read more »

Khóa Nguồn hàng K50 ra quân sẵn sàng đạt chỉ tiêu ký 500 căn nhà trước Tết

Ngày 5/2 vừa qua, Lễ Tốt Nghiệp Khóa Đào tạo Trưởng phòng Nguồn hàng đã diễn ra hết sức thành công sau những ngày miệt mài cả thầy và trò đào tạo... Read more »