Đội hình ấn tượng nhìn từ trên cao của Giải bóng 2021

Song hành cùng các hoạt động thi đua chốt nhà, không thể không nhắc đến tinh thần “ĐÁ BÓNG ĐỂ CHỐT NHÀ” trong giải bóng Phù Đổng Football Champions League 2021. Giải... Read more »

Lễ khai mạc chính thức của Giải bóng đá Phù Đổng Football Champions League 2021

Không thể phủ nhận sức nóng của Thị trường thổ cư 2021 đang tăng lên từng ngày, từng giờ, khi khắp các tuyến phố, căn nhà, văn phòng công chứng đều in... Read more »
Ad Widget

Khởi động mùa giải mới Giải Bóng đá Phù Đổng Football Champions League 2021

Sau trận mở màn Siêu Cúp giữa FC Địa Ốc Xanh và FC Trưởng phòng Nguồn hàng thì Giải bóng đá 2021 Phù Đổng Football Champions League đã chính thức được bắt... Read more »

Siêu Cúp mở màn, FC Nguồn hàng thắng lớn

Ngày 20/3 vừa qua, đã diễn ra trận Siêu Cúp giữa Nhà Đương kim Vô địch 2020 Địa Ốc Xanh với FC Trưởng phòng Nguồn hàng. Trận thư hùng siêu kinh điển... Read more »

Woman Football: Chiến thắng hòa mỹ mãn cho 2 FC Mỹ Nhân và Kiều Nữ

HÚC MỪNG GIẢI BÓNG ĐÁ “NHỮNG THIÊN THẦN PHÙ ĐỔNG 2021” ĐÃ THÀNH CÔNG RỰC RỠ. Trận đấu tranh tài giữa FC Kiều Nữ và FC Mỹ Nhân đã diễn ra vô... Read more »

Ngày 6/3 này sẽ diễn ra Giải bóng đá nữ “Những thiên thần Phù Đổng 2021”

Giải bóng đá nữ “Những thiên thần Phù Đổng 2021” – giải bóng đá nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng Ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3. Đây là dịp mà Bất... Read more »

Chức Vô địch Giải TPNH Football Champions League gọi tên FC Địa Ốc Xanh

Nếu như vào năm ngoài, Địa Ốc Xanh chỉ dừng lại ở vị trí thứ 2 là Á quân thì năm nay họ đã đạt được ước mơ của mình – không... Read more »

Giải bóng đá TPNH Football Champions League đã đến vòng cuối – Vòng đấu hấp dẫn nhất mùa giải!

Top 10 đội đầu bảng sẽ chính thức bước vào vòng đấu thứ 28 – Trận chiến cuối cùng để tranh chức Vô địch mùa giải 2020 với những giải thưởng cực... Read more »