” SẮC MÀU PHÙ ĐỔNG 2021″ – CUỘC THI CẮM HOA CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Hưởng ứng tinh thần chào đón ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 – Hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế, Công ty Bất... Read more »

Đường Đua Top Sale 2021 – cuộc đua 365 ngày máu lửa đang trong đà gay cấn

ĐƯỜNG ĐUA TOP SALE – NƠI TRANH TÀI CỦA CÁC SIÊU SAO CHỐT NHÀ PHÙ ĐỔNG được phát động vào ngày 24/2/2021 do Công ty Bất động sản phát động tổ chức.... Read more »
Ad Widget

Phòng Phương Kim đạt giải Phòng Kinh doanh xuất sắc nhất đợt I Tháng 1/2021

Có thể nói, Hoạt động Vinh danh của Chiến dịch Chốt nhà 99 Ngày Vàng trong thời gian qua đã có những tác động tích cực, tạo ra một cuộc chạy đua... Read more »

Bất động sản Phù Đổng – Vinh danh Đợt II Tháng 11/2020 các hạng mục xuất sắc của chiến dịch 99 ngày Vàng

Ở đợt Vinh danh Đợt I Tháng 11/2020 vừa qua, Phòng Địa Ốc Xanh với sự chiến đấu nhiệt huyết, những thương vụ “nóng bỏng” đã trở thành Phòng Kinh doanh xuất... Read more »

Bất động sản Phù Đổng – Vinh danh các hạng mục xuất sắc của chiến dịch 99 ngày Vàng Đợt 1 Tháng 11/2020

Bước vào quý IV, thị trường Bất động sản Hà Nội “nóng” chưa từng có trong những tháng cuối năm 2020.  Thị trường Bất động sản cụ thể là Bất động sản... Read more »

2 năm một chặng đường – Chúng tôi đã xây dựng Phù Đổng thành công như thế nào ?

Người ta nói, chỉ cần bạn ước mơ và có ý tưởng trong đầu, tức là bạn đã hoàn thành một nửa chặng đường! Cuộc cách mạng trong giới Môi giới Bất... Read more »

Bất ngờ về 2 cô gái giật giải “Viết về Phù Đổng” của Chủ tịch Bá Duy

Để chào mừng ngày Phụ nữ Viêt Nam 20/10 Công ty Bất động sản Phù Đổng tổ chức Chương trình Phù Đổng Idol với quy mô lớn nhằm tạo ra sân chơi... Read more »

Lộ diện Quán quân Thần tượng âm nhạc Phù Đổng – Phù Đổng Idol 2020

Trải qua 2 vòng thi là Sơ Khảo và Chung kết quá nhiều cảm xúc Danh hiệ Quán Quân Cuộc thi Thần Tượng Âm Nhạc Phù Đổng vinh dự gọi tên Chuyên... Read more »

Chương trình “Ngày hội Gia đình PHÙ ĐỔNG – Vui Trung Thu 2020”

Bất động sản Phù Đổng không chỉ là môi trường làm việc lành mạnh, đẳng cấp, chú trọng vào phát triển con người, đặt quyền lợi người lao động lên trên hết,... Read more »

Hà Nội phê duyệt “siêu dự án” Hoàng Cầu – Voi Phục hơn hơn 7.200 tỉ đồng

BND TP Hà Nội vừa phê duyệt dự án tuyến đường vành đai 1 đoạn Hoàng Cầu – Voi Phục (giai đoạn 1) với mức đầu tư giai đoạn 1 hơn 7.200 tỉ đồng.... Read more »