BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

“Không phải tự nhiên mà người ta gọi phụ nữ là phái đẹp. Họ là nguồn cảm hứng của mọi sáng tạo bất tận trong thơ ca, nhạc hoạ hay cả sách... Read more »

Bất động sản Phù Đổng kỉ niệm 1 năm trụ sở mới

Ngày 2/10/2020, Ngày kỉ niệm Công ty Bất động sản Phù Đổng đã chuyển sang trụ sở mới tại địa chỉ 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. Với tổng diện... Read more »
Ad Widget

Công bố kết quả cuộc thi Đại Sứ Cung Trăng 2021

Ngày 21/9/2021 , BTC đã chính thức công bố chủ nhân của giải thưởng Đại Sứ Cung Trăng 2021 do Công ty Bất động sản Phù Đổng tổ chức. Cuộc Thi sau... Read more »

Bản tin Trung Thu 2021: Năm nay sẽ có tới 2 cuộc thi Trung Thu dành cho các bé

Vậy là sắp đến Trung Thu 2021, một mùa Trung Thu chắc hẳn sẽ thật khác lạ và đặc biệt với các Mầm Non của Phù Đổng khi mà Hà Nội cũng... Read more »

Phu Dong Zoom Time: Chờ đón Talkshow đặc biệt vào 13/9 tới

Một chương trình Talkshow đặc biệt với sự tham gia của dàn Chuyên gia cực chất đến từ đội ngũ Ban Lãnh Đạo cấp cao của Bất động sản Phù Đổng. Vào... Read more »

Ngày Quốc Khánh 2/9 lịch sử 76 năm về trước

Ngày Quốc khánh Việt Nam là ngày lễ chính thức của Việt Nam, diễn ra vào ngày 2 tháng 9 hằng năm, kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản... Read more »

Rầm rộ cuộc thi đăng tin online hot nhất mùa dịch của Bất động sản Phù Đổng

Nhằm khích lệ tinh thần cho Anh chị em Phù Đổng đặc biệt trong những ngày “Giãn cách Xã hội”, cuộc thi đăng tin lần đầu tiên được tổ chức tại Bất... Read more »

Lễ Xuất Quân Triệu Đô: “Hãy tạo ra giá trị để cùng chia sẻ giá trị”

Trên 500 Chuyên gia tinh nhuệ được chọn lọc qua hơn 2000 Chuyên viên tư vấn của Bất động sản Phù Đổng. Các Chuyên gia đã trải qua nhiều đợt phỏng vấn... Read more »

Bất động sản Phù Đổng chính thức lần đầu tiên phát hành cổ phiếu

Tại Lễ Xuất Quân: “Chuyên gia Phù Đổng chiếm lĩnh thị trường nhà Triệu Đô” được tổ chức tại Khách sạn Bảo Sơn – Hà Nội, đã diễn ra Lễ phát hành... Read more »

Phù Đổng hào hứng khí thế cho Lễ Xuất Quân Triệu đô

Sau chuỗi các sự kiện toàn thắng của Bất động sản Phù Đổng, Lễ Xuất Quân Triệu Đô được coi là sự kiện mong chờ nhất năm khi quy tụ hàng trăm... Read more »