Lễ Xuất Quân Triệu Đô: “Hãy tạo ra giá trị để cùng chia sẻ giá trị”

Trên 500 Chuyên gia tinh nhuệ được chọn lọc qua hơn 2000 Chuyên viên tư vấn của Bất động sản Phù Đổng. Các Chuyên gia đã trải qua nhiều đợt phỏng vấn... Read more »

Bất động sản Phù Đổng chính thức lần đầu tiên phát hành cổ phiếu

Tại Lễ Xuất Quân: “Chuyên gia Phù Đổng chiếm lĩnh thị trường nhà Triệu Đô” được tổ chức tại Khách sạn Bảo Sơn – Hà Nội, đã diễn ra Lễ phát hành... Read more »
Ad Widget

Phù Đổng hào hứng khí thế cho Lễ Xuất Quân Triệu đô

Sau chuỗi các sự kiện toàn thắng của Bất động sản Phù Đổng, Lễ Xuất Quân Triệu Đô được coi là sự kiện mong chờ nhất năm khi quy tụ hàng trăm... Read more »

Siêu Cúp mở màn, FC Nguồn hàng thắng lớn

Ngày 20/3 vừa qua, đã diễn ra trận Siêu Cúp giữa Nhà Đương kim Vô địch 2020 Địa Ốc Xanh với FC Trưởng phòng Nguồn hàng. Trận thư hùng siêu kinh điển... Read more »

Phòng Đất Việt xuất sắc giành giải Quán Quân cuộc thi Sắc Màu Phù Đổng 2021

Cuộc thi cắm hoa Sắc Màu Phù Đổng đã khép lại với chiến thắng thuộc về Phòng Đất Việt mang SBD 15. Phòng Đất Việt là Phòng Kinh doanh đăng ký tham... Read more »

Woman Football: Chiến thắng hòa mỹ mãn cho 2 FC Mỹ Nhân và Kiều Nữ

HÚC MỪNG GIẢI BÓNG ĐÁ “NHỮNG THIÊN THẦN PHÙ ĐỔNG 2021” ĐÃ THÀNH CÔNG RỰC RỠ. Trận đấu tranh tài giữa FC Kiều Nữ và FC Mỹ Nhân đã diễn ra vô... Read more »

” SẮC MÀU PHÙ ĐỔNG 2021″ – CUỘC THI CẮM HOA CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Hưởng ứng tinh thần chào đón ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 – Hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế, Công ty Bất... Read more »

Đường Đua Top Sale 2021 – cuộc đua 365 ngày máu lửa đang trong đà gay cấn

ĐƯỜNG ĐUA TOP SALE – NƠI TRANH TÀI CỦA CÁC SIÊU SAO CHỐT NHÀ PHÙ ĐỔNG được phát động vào ngày 24/2/2021 do Công ty Bất động sản phát động tổ chức.... Read more »

Phòng Phương Kim đạt giải Phòng Kinh doanh xuất sắc nhất đợt I Tháng 1/2021

Có thể nói, Hoạt động Vinh danh của Chiến dịch Chốt nhà 99 Ngày Vàng trong thời gian qua đã có những tác động tích cực, tạo ra một cuộc chạy đua... Read more »

Bất động sản Phù Đổng – Vinh danh Đợt II Tháng 11/2020 các hạng mục xuất sắc của chiến dịch 99 ngày Vàng

Ở đợt Vinh danh Đợt I Tháng 11/2020 vừa qua, Phòng Địa Ốc Xanh với sự chiến đấu nhiệt huyết, những thương vụ “nóng bỏng” đã trở thành Phòng Kinh doanh xuất... Read more »