Cách nắm bắt xu hướng bất động sản để đầu tư

Chỉ trong một năm, thị trường bất động sản xuất hiện rất nhiều xu hướng khác nhau. Đối với các nhà đầu tư, việc bắt kịp xu hướng đóng vai trò quan trọng... Read more »

Căn hộ 25m2: Giải “cơn khát“ nhà ở vừa túi tiền?

Trong bối cảnh căn hộ bình dân như “mất tích” khỏi thị trường, các chuyên gia cho rằng, sự xuất hiện của căn hộ 25m2 sẽ phần nào “giải cơn khát” cho... Read more »
Ad Widget

4 “nguyên tắc vàng“ phối màu trong thiết kế nội thất

Khi đã hiểu những quy tắc cơ bản này, bạn sẽ cảm thấy việc lựa chọn màu sắc trong thiết kế nội thất, trang trí nhà cửa trở nên dễ dàng và... Read more »

Việt kiều có được đứng tên sổ đỏ?

Người Việt Nam định cư ở nước ngoài (Việt kiều) là người sử dụng đất, chủ sở hữu nhà ở, được đứng tên trên sổ đỏ nếu có đủ điều kiện.Việt kiều... Read more »

Đã đến lúc nhà đầu tư nên điều chỉnh lại chiến lược

Bối cảnh hiện nay là thời điểm phù hợp để nhà đầu tư đánh giá lại toàn diện thị trường và sắp xếp các danh mục đầu tư phù hợp. Bên cạnh... Read more »

Dù lãi kém hơn gửi tiết kiệm nhưng dân vẫn đổ vào nhà cho thuê

Đầu tư vào bất động sản, đặc biệt là nhà cho thuê dù không có lãi bằng gửi tiết kiệm nhưng đây là kênh đầu tư mang tính bền vững, có được... Read more »

Những tiện ích trong biệt thự được giới siêu giàu ưa chuộng nhất

Một căn nhà phổ biến với giới siêu giàu phải có sự sang trọng theo phong cách của một khu nghỉ dưỡng, với những tiện ích mà nhiều người chỉ được chiêm... Read more »

Phòng ngủ mang phong cách trang trại đồng quê

Thiết kế nội thất phong cách đồng quê là xu hướng có ở khắp mọi nơi nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng đưa nó vào để phù hợp với không gian... Read more »

Cách phân biệt sổ đỏ “thật” và “giả”

Nếu sổ đỏ giả hoàn toàn đã khó phân biệt thì những sổ đỏ làm giả trên phôi thật, tức “vừa giả vừa thật” thì càng khó nhận biết hơn. Thiệt hại... Read more »

Sản phẩm nào thu hút nhà đầu tư hiện nay

 Giới chuyên môn cho rằng, khẩu vị của các nhà đầu tư cũng đang dần thay đổi sau cơn sốt đất. Mặc dù đất nền luôn là sản phẩm được ưa chuộng... Read more »