Thị trường bất động sản tái hiện lại năm 2006, nhưng khó đổ vỡ?

Đầu năm 2021, thị trường bất động sản đón nhận những thông tin sốt đất ồ ạt tại nhiều địa phương giống như thời điểm năm 2006, liệu nghi ngại về kịch... Read more »

Chưa đủ tiềm lực tài chính nhưng vẫn có thể đầu tư Bất động sản: Tại sao không?

Mô hình “Đầu tư chung bất động sản” đang được một bộ phận nhà đầu tư có vốn mỏng quan tâm. Thực tế, mô hình này đã và đang được thực hiện... Read more »
Ad Widget

Hà Nội: Xu hướng tăng giá bất động sản ven đường Vành đai 3.5

Những năm gần đây, Hà Đông trở thành mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư tìm đến, khiến cho giá trị bất động sản tăng lên từng ngày. Sức hút... Read more »

Điều gì khiến mọi người đổ xô vào đầu tư bất động sản như hiện nay?

Vào năm 2021, nhu cầu của cả người mua nhà cũng như các nhà đầu tư sẽ tăng vọt sau khi chứng kiến ​​sự bất ổn trên thị trường và những bằng... Read more »

Làm thế nào để tạo ra một ngôi nhà yên bình?

Khi tìm cách giải tỏa căng thẳng, mọi người thường bỏ qua một trong những cách đơn giản mà hiệu quả nhất, đó là tạo một không gian yên bình trong chính... Read more »

Số lượng người mua nhà trực tuyến đang nhiều hơn bao giờ hết và đây là lý do

 Đại dịch vẫn diễn biến khó lường nhưng nhiều đại lý bất động sản lại có một năm bận rộn nhất từ trước tới nay. Hàng triệu người đột nhiên cần thêm... Read more »

5 nỗi sợ phổ biến của người mua nhà lần đầu

Đối với những người chưa từng thực hiện bất kỳ giao dịch bất động sản nào, việc lo lắng là điều có thể hiểu được. Mới đây, các chuyên gia của trang... Read more »

Những thuật ngữ bất động sản bạn cần biết

Bất động sản là một ngành “hot” ngày càng được nhiều người quan tâm. Để hiểu hơn về ngành này, bạn cần phải hiểu rõ các thuật ngữ bất động sản cơ... Read more »

Thiết kế cầu thang ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở như thế nào?

Là phương tiện giao thông di chuyển giữa giữa các tầng, cầu thang ngoài đảm bảo các yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật cũng cần phải lưu ý đến các yếu... Read more »

Xu hướng màu sắc nội thất mùa xuân năm 2021

Dưới đây là những xu hướng mới nhất về màu sắc mùa xuân năm 2021, hứa hẹn sẽ mở ra một bộ sưu tập màu sắc tuyệt vời, thay đổi hoàn toàn... Read more »