3 vấn đề bất cập trong quá trình thủ tục về đất đai

Trong quá trình thực hiện các thủ tục về đất đai, có 3 vấn đề bất cập phổ biến cho thấy sự cần thiết phải sửa đổi, bổ sung Luật Đất đai... Read more »

Mua nhà lần đầu, làm sao để không bị “hớ”?

Làm sao để không bị hớ về giá và không vướng phải những rắc rồi về pháp lý khi mua nhà là điều nhiều người quan tâm, nhất là những người mới... Read more »
Ad Widget

Mô hình khách sạn cách ly y tế – điểm sáng cứu cánh cả thị trường khách sạn Việt Nam

Mô hình khách sạn chuyển đổi thành cơ sở cách ly y tế với tỉ lệ lấp đầy có thể lên tới 78% đang được coi là một điểm sáng của ngành,... Read more »

Lịch sử nghề Môi giới Bất động sản với cuộc sống

Tên gọi về Nghề Môi giới bất động sản mới xuất hiện vài năm gần đây tại Việt Nam, trước đây cũng như các nghề môi giới được gắn với cái tên... Read more »

Giới đầu tư bất động sản và hành trình “di cư” về vùng ven

Trong khi tình hình dịch bệnh và giãn cách kéo dài tại phía Nam và trung tâm Hà Nội, các nhà đầu tư tiếp tục xu hướng đổ dồn về vùng ven,... Read more »

Chinh phục thành công với nhà giá rẻ bằng thiết kế thông minh, tinh tế

Pocket Living, một nhà phát triển bất động sản tại Anh, đang rất thành công với chiến lược xây các căn hộ nhỏ có giá phải chăng cho những khách hàng lần... Read more »

Sức ép mở cửa lại nền kinh tế của TP HCM

Sống chung với biến thể Delta không đơn thuần dựa trên ý chí mà cần những “điều kiện tiên quyết” và đầu tàu kinh tế đang ở thế lưỡng nan chưa từng... Read more »

Mê mẩn trước những ngôi nhà nhỏ bằng đá Cotswold truyền thống

Ngôi làng Broadway ở Gloucestershire thường được ví như một biểu tượng văn hóa của nước Anh. Đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng, có đầy đủ các cửa hàng... Read more »

Từ chiếc giường cá nhân đến căn hộ 25m2

Để chuyển biến một tư duy kinh tế không hề dễ dàng, kể cả đối với những hoạt động kinh tế đáp ứng nhu cầu cấp bách của xã hội, như vấn... Read more »

Lưu lại các tips về phong thủy trong phòng ngủ mà không phải ai cũng biết

Hướng dẫn bạn cách tạo phòng ngủ theo phong thủy để đem lại sự bình yên và hài hòa cho cuộc sống. Phong thủy phòng ngủ là gì? Theo các nguyên tắc phong... Read more »