4 CÁCH SOI PHÁP LÝ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ

Tính pháp lý là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định việc khách hàng an tâm mua nhà tại một dự án bất động sản. Trong trường hợp thiếu... Read more »

Trao đổi với Luật sư Nguyễn Văn Lộc: Người mua bất động sản cần thẩm định kỹ pháp lý trong giao dịch Bất động sản

Các cơn “sốt đất” đã và đang diễn ra trên diện rộng. Việc tiếp cận thông tin đúng trong giai đoạn hiện nay để ra quyết định giao dịch bất động sản... Read more »
Ad Widget

Định nghĩa pháp lý dự án? Những điều cần lưu ý khi làm thủ tục pháp lý mua đất dự án

I. Pháp lý dự án là gì? Pháp lý là thuật ngữ dùng trong văn bản pháp luật. Thuật ngữ này mô tả khái quát các trạng thái, hiện tượng, nội dung... Read more »

Cách kiểm tra pháp lý dự án bất động sản hiệu quả, chính xác

Hồ sơ pháp lý dự án bất động sản là yếu tố cần được chú trọng trước khi quyết định giao dịch. Điều này giúp đảm bảo an toàn và quyền lợi cho... Read more »

Hà Nội: Đầu năm 2021 giá nhà đất 4 Quận nội thành đột ngột tăng hơn 2 lần

Mở màn cho kịch bản tình hình bất động sản năm 20201, mới đây vừa có thông tin từ UBND TP Hà Nội công bố: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa và... Read more »

Năm 2021: Sổ đỏ đứng tên tối đa bao nhiêu người?

Thông tin về người sử dụng đất được ghi tại trang 1 của Sổ đỏ, khi xem Sổ đỏ cũng có thể biết những ai là người sử dụng đất, chủ sở... Read more »

Thêm một cơ quan được quyền cấp sổ đỏ

Theo quy định mới, kể từ ngày 8/2/2021, Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai sẽ có quyền cấp, cấp đổi, cấp lại sổ đỏ cho người dân. Từ ngày 8/2/2021... Read more »

Lợi ích của việc mua nhà qua Môi giới

Mua nhà là việc mất khá nhiều thời gian và công sức, đôi khi khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực, nhất là đối với những người mua nhà lần... Read more »

Mua đất của Bố Mẹ bằng giấy tờ viết tay có đúng quy định Pháp luật?

Do hạn chế hiểu biết pháp luật hoặc thửa đất không đáp ứng các điều kiện để chuyển nhượng theo quy định nên nhiều người thường thực hiện việc mua bán bằng... Read more »

Mua đất chưa có sổ đỏ: Đừng ham rẻ mà rước họa

Do chủ quan, ham rẻ lại thiếu hiểu biết pháp luật, nhiều người chấp nhận mua đất chưa có sổ đỏ với hy vọng sau khi mua có thể hợp thức hóa... Read more »