“Mining The Past” – Xu hướng nội thất không bao giờ lỗi thời

Với xu hướng “Mining The Past”, điều quan trọng là đừng cường điệu hóa. Bạn chỉ cần nhấn nhá một hoặc hai yếu tố chính mang hơi thở hoài cổ thay vì áp dụng... Read more »

6 công trình kiến trúc xanh đẳng cấp thế giới

Trong kỷ nguyên biến đổi khí hậu, các tòa nhà có xu hướng chú trọng nhiều vào yếu tố “xanh”. Yếu tố môi trường đã ảnh hưởng lớn tới những quyết định... Read more »
Ad Widget

Tuổi nào hợp với đặt bếp hướng Tây Nam?

Hướng Tây Nam thuộc Tây tứ trạch. Theo trạch mệnh tương phối, người Tây tứ mệnh đặt bếp hướng Tây tứ trạch sẽ đón được tài lộc. Vậy, tuổi nào hợp với... Read more »

7 vị trí đặt gương ảnh hưởng phong thủy nhà ở cần tránh

Theo phong thủy, việc treo gương không thể đặt tùy tiện mà phải đặt đúng vị trí thích hợp để giúp luân chuyển nguồn năng lượng, cải thiện không gian sống, tăng... Read more »

2021 nhất định cần lưu tâm 5 xu hướng nội thất nổi bật này

Để có một căn nhà đẹp luôn là ước mơ của nhiều người. Mỗi năm, xu hướng nội thất lại thay đổi ít nhiều. Dưới đây là một số xu hướng được... Read more »

Phong cách thiết kế sân vườn được ưa chuộng 2021

Sân vườn là một khoảng không gian được bố trí phía trước hoặc phía sau ngôi nhà tùy vào từng gia đình. Nơi này được trồng cây xanh, một số vật dụng được... Read more »

9 sai lầm trang trí khiến các nhà thiết kế “choáng váng”

Các nhà nhà thiết kế hàng đầu đã chia sẻ những lỗi thiết kế khiến họ cảm thấy thực sự “choáng váng” và bí quyết để khắc phục chúng. Quạt trần Christine Stucker,... Read more »

Treo tranh phòng ngủ không biết điều này rước họa vào thân

Tranh ảnh là vật trang trí không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Nhưng treo tranh trong phòng ngủ như thế nào hợp phong thủy là điều không phải ai cũng biết.... Read more »

Làm thế nào để tạo ra một ngôi nhà yên bình?

Khi tìm cách giải tỏa căng thẳng, mọi người thường bỏ qua một trong những cách đơn giản mà hiệu quả nhất, đó là tạo một không gian yên bình trong chính... Read more »

Thiết kế cầu thang ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở như thế nào?

Là phương tiện giao thông di chuyển giữa giữa các tầng, cầu thang ngoài đảm bảo các yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật cũng cần phải lưu ý đến các yếu... Read more »