Từ chiếc giường cá nhân đến căn hộ 25m2

Để chuyển biến một tư duy kinh tế không hề dễ dàng, kể cả đối với những hoạt động kinh tế đáp ứng nhu cầu cấp bách của xã hội, như vấn... Read more »

Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị về đẩy mạnh công tác quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất các cấp

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị  số 22/CT-TTg về đẩy mạnh công tác quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất các cấp. Chỉ thị nêu rõ, thực hiện các... Read more »
Ad Widget

Hà Nội: Gia Lâm thu hồi gần 900 ha đất cho 105 dự án năm 2021

Trong năm 2021, huyện Gia Lâm sẽ có 105 dự án, công trình với diện tích sử dụng đất được phê duyệt là 893,03ha, trong đó có 23 công trình, dự án... Read more »

Vừa tái khởi động đã phải chịu cú sốc mới, bất động sản nghỉ dưỡng xoay chuyển thế nào?

Dich Covid-19 đang có dấu hiệu bùng phát trở lại, nhiều lo ngại trước kịch bản thị trường BĐS nghỉ dưỡng biến động là có thật. Dẫu vậy, với những nhà đầu... Read more »

Khan hiếm nguồn cung mới, giá thuê đất công nghiệp liên tiếp “leo thang”

Giá đất đã đạt đỉnh mới, ở mức 107 USD/m2/chu kỳ thuê vào quý 1/2021, tăng 8,1% so với cùng kỳ năm ngoái. Kể từ khi dịch Covid -19 bùng phát và... Read more »

Nên ngăn chặn “sốt đất” bằng việc công khai thông tin Quy hoạch

Theo kiến trúc sư Trần Huy Ánh, khi thông tin quy hoạch đang bị đồn thổi, phía chính quyền địa phương nên chủ động cắm biển tại khu vực “sốt đất,” khẳng... Read more »

Bất động sản vui chơi, giải trí – Đã đến lúc cần định vị chỗ đứng riêng

Việc đầu tiên cần làm là xác định rõ phạm vi của phân khúc bất động sản này dựa trên một hệ sinh thái du lịch cộng sinh. Từ đó, phân tích... Read more »

Xử lý thế nào về việc chênh lệch giá trị đất đai sau khi phát triển hạ tầng giao thông?

Nhà nước hoặc chủ đầu tư dự án đang bỏ ra chi phí nhưng cũng đang tạo ra sự hưởng lợi không cân bằng giữa người bị thu hồi đất (người phải... Read more »

Cung Triển lãm Quy hoạch sẽ là địa điểm tiếp theo của lớp Đào tạo Chuyên gia cấp cao

Lần đầu tiên và duy nhất chỉ có tại Bất động sản Phù Đổng, chương trình Đào tạo về Quy hoạch trong Bất động sản sẽ được diễn ra tại Cung Triển... Read more »

Xu hướng dòng vốn cho thị trường bất động sản năm 2021

Thị trường bất động sản những tháng đầu năm 2021 tiếp tục ghi nhận đà phục hồi từ quý III/2020 và dự báo sức cầu hồi phục thị trường sẽ tương đương... Read more »