Lộ diện 7 gương mặt Giám đốc Kinh doanh tài năng vừa lạ vừa quen của Bất động sản Phù Đổng

Giám đốc Kinh doanh, ngoài việc quản lý các Phòng kinh doanh các Giám đốc Kinh doanh còn tham gia vào nhiệm vụ tham mưu cũng như xác định, định hướng kinh... Read more »

Phòng Phương Kim đạt giải Phòng Kinh doanh xuất sắc nhất đợt I Tháng 1/2021

Có thể nói, Hoạt động Vinh danh của Chiến dịch Chốt nhà 99 Ngày Vàng trong thời gian qua đã có những tác động tích cực, tạo ra một cuộc chạy đua... Read more »
Ad Widget

Vinh danh đợt 2 tháng 12/2020 – Công ty Bất động sản Phù Đổng

Như vậy là năm 2020 đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, chuyên cơ Phù Đổng đang từng bước đi qua 2/3 chặng đường của Chiến dịch 99 Ngày Vàng.... Read more »

Bất động sản Phù Đổng – Vinh danh các hạng mục xuất sắc của chiến dịch 99 ngày Vàng Đợt 1 tháng 12/2020

“Anh em vất vả thương trường. Vinh danh Chốt Chốt tự hào anh em” Đến hẹn lại lên, Ngày Vàng Phù Đổng – Bảng Vàng gọi tên. Bất động sản Phù Đổng... Read more »

[ HUMANS OF PHU DONG ] TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA ĐÀM PHÁN – NỮ TRƯỞNG PHÒNG HƯƠNG NHÀN

TP Hương Nhàn – Phòng Địa Ốc Xanh – nữ Trưởng phòng xinh đẹp tài giỏi, chỉ cần nhắc đến tên là anh chị em Phù Đổng đều nhớ tới với nhiều... Read more »

Giám đốc Đầu tư Lan Anh – Thành tích chốt nhà khủng của bà mẹ 5 con

“Chị sinh 5 cháu trong 10 năm. Chị làm bất động sản 3 năm, 2 tháng đầu chốt 5 căn. Sau đều đều mỗi tháng 1 căn” Trên đây là những chỉ... Read more »

Tâm sự của “Ông Môi giới Phù Đổng” từng là cán bộ phường !!!

” Hãy giữ khuôn mặt bạn luôn hướng về ánh mặt trời, và bóng tối sẽ ngả phía sau bạn “. Có lẽ xuất phát điểm là thành viên của gia đình... Read more »