Có một Khóa Nguồn hàng K52 sinh ra trong mùa dịch như thế

Khoá Nguồn hàng K52, khoá Nguồn hàng được khai giảng online, đúng ngày 29/7/2021 vào lúc 14:00, thời điểm Hà Nội thực hiện giãn cách vừa tròn 3 ngày. Mặc dù thời điểm dịch, toàn bộ công ty phải giãn cách, ở nhà theo Chỉ thị 16 của Chính phú, thế nhưng Đội ngũ Lãnh đạo Bất động sản Phù Đổng vẫn quyết định mở khóa Đào tạo Nguồn hàng qua mạng để đảm bảo đúng tiến độ chiến lược phát triển Nhân sự.

Chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ, các công tác nhận danh sách, lập nhóm, họp 41 thành viên diễn ra một cách thần tốc, kịp thời, nhanh chóng và đầy sự nhiệt huyết. Các thành viên K52 đều quy tụ những ứng cử viên rất sáng giá từ 30 Phòng Kinh doanh của Công ty, họ có thể là những anh chị Chuyên viên đã ngoài 40, trong số đó cũng là những cô cậu sinh viên vừa mới ra trường tuổi tròn đôi mươi. Thế nhưng, dù khác biệt lứa tuổi, nhưng họ đều sở hữu một tác phong đậm chất K52, tinh thần ham học hỏi cầu tiến và nghiêm túc với Nghề.

Thiên thời – Địa lợi – Nhân hoà! Người biết nắm bắt thời cơ, cộng thêm tố chất, rèn luyện bằng sự chăm chỉ, cùng với đội ngũ Lãnh đạo có tâm có tầm,…sau dịch chúng ta sẽ chờ đón ra lò một Khoá Nguồn hàng – thế hệ vàng tiếp theo của Bất động sản Phù Đổng. Chúc Anh chị em K52 thành công!

Ban Truyền Thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.