Công ty khởi động sự kiện Tuyển dụng 3000 nhân sự trong năm 2021

Năm 2021, Bất động sản Phù Đổng sẽ chính thức khởi động sự kiện Tuyển dụng TD3000, chào đón 3000 nhân sự tại nhiều các vị trí để chuẩn bị cho các chiến lược bùng nổ doanh thu của Công ty.

Đây là sự kiện thực sự mang dấu ấn thể hiện sự chuyển dộng của Doanh Nghiệp trên mặt trận tuyển dụng. Sự kiện được bắt đầu từ cuối tháng 2/2021 đến hết tháng 12/2021 tức cuối năm nay) với từng chỉ tiêu trong từng tháng để hướng tới mục tiêu chung của cả năm.

Kể cả dịch bệnh thì Thổ cư vẫn luôn “HOT” . Việc gia tăng số lượng Sale lĩnh vực Thổ cư và sự dịch chuyển từ các Sale dự án, đất nền, chung cư, Bất động sản công nghiệp,…sang làm sale Thổ cư không đơn thuần đóng góp vào sự phát triển của bất động sản Thổ cư nói chung mà còn thể hiện vị thế bền vững riêng biệt mà không có sản phẩm bất động sản nào đánh bại được.

Qua đó tạo ra được GDP đóng góp vào sự phát triển kinh tế, thúc đẩy dòng tiền đầu tư, thu hút vốn từ các sản phẩm khác để ngành Bất động sản nói chung vẫn có sự ổn định nhất định trong tình hình căng thẳng của nền kinh tế COVID.

Sân chơi ngày càng được mở rộng khi những dịch chuyển tích cực về Thổ cư ngày càng tăng tốc với những thay đổi liên tục của nền kinh tế. Bất động sản Phù Đổng tự tin là đơn vị Doanh nghiệp Bất động sản vẫn phát triển mạnh mẽ trong Đại dịch.

Bất động sản Phù Đổng với mong muốn tạo ra một Doanh Nghiệp thực sự của người lao động – nơi ai cũng có thể đột phát thu nhập với nghề, với các quy tắc về chuyên môn và chuẩn mực đạo đức trong Nghề Môi giới. Đồng thời đóng góp một phần vào việc tạo ra một sân chơi cạnh tranh lành mạnh trên thị trường!

👉 Hãy tham gia sự kiện Tuyển dụng “TD 3000 – Tuyển dụng 3000 nhân sự” của Bất động sản Phù Đổng để có cơ hội đột phá thu nhập của bạn, sẵn sàng gia nhập cùng chúng tôi trong chặng đường chinh phục thị trường Thổ cư nhiều tiềm năng!

Các vị trí Tuyển dụng:

  • Chuyên viên Tư vấn
  • Trưởng phòng Kinh doanh
  • Trưởng phòng Nguồn hàng
  • Trợ lý Kinh doanh
  • Thư ký Giám đốc

Nếu bạn không ngại khó khăn, hãy nắm bắt cơ hội bằng việc ứng tuyển ngay!

Tìm hiểu thêm về Bất động sản Phù Đổn

g📍 Địa chỉ : 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

☎️ Liên hệ: Hotline: Ms Thuỳ Dương 038.639.4240 – 079 6422555

📩Email: phudongphongtuyendung@gmail.com

🚩 Website: http://batdongsanphudong.vn

Ban Truyền Thông

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.