Cung Triển lãm Quy hoạch sẽ là địa điểm tiếp theo của lớp Đào tạo Chuyên gia cấp cao

Lần đầu tiên và duy nhất chỉ có tại Bất động sản Phù Đổng, chương trình Đào tạo về Quy hoạch trong Bất động sản sẽ được diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Hà Nội.

Quy hoạch là một trong những kiến thức rất căn bản mà mỗi Chuyên gia tư vấn Bất động sản cần nắm rõ. Quy hoạch thể hiện giá trị tương lai của một sản phẩm bất động sản, và khách hàng cũng rất quan tâm đến việc đó. Quy hoạch Bất động sản là một khái niệm hay được dùng để chỉ các hoạt động kiếm soát hay tổ chức môi trường sống đô thị. Các hoạt động này có thể bao gồm: ban hành luật, quy định kiểm soát phát triển, xây dựng và vận hành bộ máy quản lý bất động sản, đề ra các tiêu chí, lập và phê duyệt quy hoạch, thực hiện các chương trình đầu tư phát triển dự án,…

Trong buổi đào tạo tiếp theo của Lớp Chuyên gia cấp cao của Bất động sản Phù Đổng, sẽ có phần chia sẻ của Viện trưởng Alan Đức Nguyễn và Chuyên gia Quy hoạch tại Cung Quy hoạch, giới thiệu những kiến thức căn bản nhất về Quy hoạch trong lĩnh vực Bất động sản.

Tại đây, Anh chị em sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng mô hình các Quận Nội Đô thu nhỏ của Hà Nội và có cái nhìn tổng quan nhất về đặc điểm cư dân, tiện ích cũng như quy hoạch tương lai của từng Quận. Chắc chắn buổi Đào tạo sẽ giúp mở mang tầm mắt và đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho Anh chị em Chuyên gia.

Khu vực sảnh tại Cung Quy Hoạch
Khu mô hình bản đồ Quy hoạch tại Cung Triển lãm ( Ảnh: Khánh Ly)
  • Thời gian: 8:15, Thứ 6, Ngày 16/4/2021
  • Địa điểm: Tầng 3, Phòng Hội thảo, Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng – số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội ( Đằng sau Trung tâm Hội nghị Quốc gia ).

Ban Truyền Thông

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.