Đối thoại Mùa Xuân 2021: Tháo gỡ nút thắt Doanh Nghiệp

Đối Thoại Mùa Xuân 2021 – một sự kiện Đối thoại Doanh nghiệp được tổ chức bởi Công ty Bất động sản Phù Đổng với phương châm “Tư duy hành động, kiến tạo bệ phóng thúc đẩy Doanh số, tháo gỡ thắc mắc và tìm ra tiếng nói chung”, sẽ được tổ chức vào Thứ 5 tuần này, tức ngày 29/4/2021.

Đối thoại Mùa Xuân 2021 giữa Trường phòng Kinh doanh – Chuyên gia Nguồn hàng – Chuyên viên Tư vấn

Mỗi thương vụ chốt nhà thành công rực rỡ luôn cần sự phối hợp ăn ý, chặt chẽ từ chiếc kiềng 3 chân: Trưởng phòng Kinh doanh – Chuyên gia Nguồn hàng – Chuyên viên Tư vấn. Thời gian qua Công ty đã có rất nhiều vụ chốt đỉnh cao khi Anh chị em kết hợp chặt chẽ, tương tác nhuần nhuyễn.

Tuy nhiên, Công ty cũng nhận thấy vấn đề cấp thiết trong việc thay đổi tư duy, đổi mới tầm nhìn, trong tương tác giữa ba bên để từ đó thấu hiểu nhau hơn, phối hợp nhịp nhàng hơn tạo nên thành công của các thương vụ, để giúp Chủ nhà – Khách mua kết duyên!

Kiềng 3 chân của thương vụ sẽ có những trao đổi đa dạng, sôi động, sâu sắc và thực tế, để từ đó rút ra những bài học và kinh nghiệm quý báu cho mỗi người. Không ngừng tư duy, không ngừng sáng tạo, liên tục đổi mới để kịp thời thích ứng với bối cảnh mới, thời đại mới, vươn lên bứt phá trở thành người đứng đầu trong lĩnh vực Bất động sản.

– Thời gian: 09:35, Thứ 5, Ngày 29/04/2021.

– Địa điểm: Phòng Hội thảo Vplace, Tầng 3 toà nhà 25T2, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội.

Công ty hy vọng Anh chị em có một chương trình đối thoại ý nghĩa và sẽ là dịp để chia sẻ tiếng nói, tháo gỡ những nút thắt, bền tâm vững chí cùng nhau quyết gây dựng sự nghiệp Bất động sản lẫy lừng và vinh quang!

Ban Truyền Thông

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.