Đường đua trở lại của các Top Sale Tháng 10, bứt tốc quý IV/2021

Sau 2 tháng giãn cách xã hội thì tới nay Hà Nội đã dần đi vào trở lại hoạt động bình thường, nhịp sống trở về như cũ, cùng với đó không khí của Thiên trường chốt nhà cũng sôi động trở lại hơn bao giờ hết. Cùng chúc mừng tháng Vinh danh với sự lộ diện của các Top Sale Tháng 10.

Top Sale tháng 10 với 5 hạng mục được Vinh danh như thường lệ:

Hạng mục Phòng Kinh doanh xuất sắc

Hạng mục Trưởng phòng Kinh doanh xuất sắc

Hạng mục Chuyên gia Nguồn hàng xuất sắc

Hạng mục Chuyên viên tư vấn xuất sắc

Hạng mục Trợ lý Kinh doanh xuất sắc

Trong đó, Phòng Phương Kim đã xuất sắc đạt danh hiệu Phòng Kinh doanh xuất sắc Tháng 10 với số lượng vụ chốt kỉ lục và tổng doanh thu về cao nhất.

Phòng Phương Kim với sự dẫn dắt của Giám đốc Lan Anh

Ngoài ra hơn 60 thành viên của Bất động sản Phù Đổng cũng được Vinh danh ở cả 4 hạng mục còn lại. Đây là một sự nỗ lực đáng khen ngợi vì dù ảnh hưởng của dịch Covid nhưng 60 Chiến binh Phù Đổng vẫn quyết tâm đem về những vụ chốt hoành tráng, kết duyên giữa chủ và khách thành công, đem hoa thơm rực rỡ về Công ty.

Công ty một lần nữa xin được gửi lời chúc mừng dành cho toàn thể Anh chị em được Vinh danh trong Đường Đua Tháng 10 lần này. Chúc Anh chị em từ giờ đến cuối năm sẽ thật bùng nổ hơn nữa, chiến đấu trong hơn 90 ngày Vàng tiếp theo để hoàn thành một năm 2021 thật rực rỡ!

Ban Truyền Thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.