Cách nắm bắt xu hướng bất động sản để đầu tư

Chỉ trong một năm, thị trường bất động sản xuất hiện rất nhiều xu hướng khác nhau. Đối với các nhà đầu tư, việc bắt kịp xu hướng đóng vai trò quan trọng... Read more »

Căn hộ 25m2: Giải “cơn khát“ nhà ở vừa túi tiền?

Trong bối cảnh căn hộ bình dân như “mất tích” khỏi thị trường, các chuyên gia cho rằng, sự xuất hiện của căn hộ 25m2 sẽ phần nào “giải cơn khát” cho... Read more »
Ad Widget

4 “nguyên tắc vàng“ phối màu trong thiết kế nội thất

Khi đã hiểu những quy tắc cơ bản này, bạn sẽ cảm thấy việc lựa chọn màu sắc trong thiết kế nội thất, trang trí nhà cửa trở nên dễ dàng và... Read more »

Việt kiều có được đứng tên sổ đỏ?

Người Việt Nam định cư ở nước ngoài (Việt kiều) là người sử dụng đất, chủ sở hữu nhà ở, được đứng tên trên sổ đỏ nếu có đủ điều kiện.Việt kiều... Read more »

Đã đến lúc nhà đầu tư nên điều chỉnh lại chiến lược

Bối cảnh hiện nay là thời điểm phù hợp để nhà đầu tư đánh giá lại toàn diện thị trường và sắp xếp các danh mục đầu tư phù hợp. Bên cạnh... Read more »

Dù lãi kém hơn gửi tiết kiệm nhưng dân vẫn đổ vào nhà cho thuê

Đầu tư vào bất động sản, đặc biệt là nhà cho thuê dù không có lãi bằng gửi tiết kiệm nhưng đây là kênh đầu tư mang tính bền vững, có được... Read more »

Những tiện ích trong biệt thự được giới siêu giàu ưa chuộng nhất

Một căn nhà phổ biến với giới siêu giàu phải có sự sang trọng theo phong cách của một khu nghỉ dưỡng, với những tiện ích mà nhiều người chỉ được chiêm... Read more »

Phòng ngủ mang phong cách trang trại đồng quê

Thiết kế nội thất phong cách đồng quê là xu hướng có ở khắp mọi nơi nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng đưa nó vào để phù hợp với không gian... Read more »

Cách phân biệt sổ đỏ “thật” và “giả”

Nếu sổ đỏ giả hoàn toàn đã khó phân biệt thì những sổ đỏ làm giả trên phôi thật, tức “vừa giả vừa thật” thì càng khó nhận biết hơn. Thiệt hại... Read more »

Sản phẩm nào thu hút nhà đầu tư hiện nay

 Giới chuyên môn cho rằng, khẩu vị của các nhà đầu tư cũng đang dần thay đổi sau cơn sốt đất. Mặc dù đất nền luôn là sản phẩm được ưa chuộng... Read more »

Covid lần thứ 4, kịch bản nào cho bài toán bất động sản đây ?

Làn sóng Covid-19 lần thứ 4 được đánh giá sẽ tác động mạnh đến thị trường bất động sản bởi tính chất phức tạp và quy mô lây lan nhanh trên diện... Read more »

Hoàn thiện chính sách, pháp luật thuế đối với hoạt động kinh doanh bất động sản

Để đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế trong bối cảnh chuyển đổi theo hướng kinh tế thị trường, việc hoàn thiện pháp luật về thuế đối với hoạt... Read more »

Mua nhà hay thuê nhà là lựa chọn thông minh?

Câu trả lời phụ thuộc và sức khỏe tài chính, nhu cầu ổn định cuộc sống, và cả cảm xúc của chính bản thân bạn. Với một vài gợi ý sau đây,... Read more »

Dòng vốn nước ngoài đang chảy mạnh về Bất động sản Việt Nam

Theo dự báo của nhiều chuyên gia và một số tổ chức tài chính quốc tế thì dòng tiền FDI vào Việt Nam thời gian tới sẽ còn lớn hơn nữa bởi... Read more »

Những điều cần biết về thủ tục tách sổ đỏ năm 2021

 Tách sổ đỏ là một trong những nhu cầu phổ biến của người sử dụng đất, do đó những thông tin liên quan đến quy trình, lệ phí, hồ sơ… Điều kiện... Read more »

Phù Đổng tuyển dụng 100 chuyên viên kinh doanh

Doanh nghiệp hàng đầu về Thổ cư tuyển dụng 100 Nhân viên vị trí Chuyên viên Tư vấn. GIA NHẬP PHÙ ĐỔNG BẠN ĐƯỢC GÌ? Đòa tạo từ đầu nếu bạn chưa... Read more »

Cơ hội sở hữu nhà của người lao động và các hộ gia đình trẻ mua nhà lần đầu ngày càng xa vời

Trong bối cảnh làn sóng Covid-19 vẫn đang trong giao đoạn diễn biến khó lường thì nhiều điểm nóng về thị trường bất động sản trong cơn sốt đất vừa qua đang... Read more »

Đất trồng lúa có được chuyển nhượng?

Nhiều trường hợp người mua, nhận chuyển nhượng không thuộc đối tượng được nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất trồng lúa có nguy cơ bị mất tiền cọc và bị phạt... Read more »

Thông tin mới nhất về gia hạn thời hạn nộp thuế đất, tiền thuế đất năm 2021

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 52/2021/NĐ-CP ngày 19/4/2021 gia hạn thời hạn nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền... Read more »

Giá căn hộ vẫn không dao động bất chấp thị trường hạ nhiệt do dịch

Nhiều điểm nóng về thị trường bất động sản trong cơn sốt đất vừa qua đang có sự hạ nhiệt trong bối cảnh ảnh hưởng vì dịch COVID-19. Tuy nhiên, mặt bằng... Read more »

Cơ hội việc làm mùa dịch dành cho các bạn trẻ đam mê Bất động sản

BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG NHẮN TÌM 100 NHÂN VIÊN KINH DOANH VỀ CHIẾN ĐẤU – Số lượng : 100 người– Vị trí: Chuyên viên Kinh doanh– Thu nhập: Không dưới 41... Read more »

Tuyển dụng Nhân viên Kinh doanh Tháng 5: Cơ chế 41% cao nhất thị trường

BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ ĐỔNG TUYỂN DỤNG 100 Nhân Viên Kinh Doanh làm việc tại Hà Nội, cam kết thu nhập 41 triệu/ thương vụ chốt nhỏ nhất. Quyền lợi của Chuyên... Read more »

Nguyễn Xuân – Chuyên gia Nguồn hàng năng động nhiệt huyết, chọn động lực thay vì áp lực

Xin chào Anh chị em, đã lâu rồi Humans of Phu Dong không lên bài mới nào, và hình như chuyên mục có vẻ bị lãng quên, nên nhân dịp Humans of... Read more »

Khai giảng Khóa Nguồn hàng K51: “Cơ hội nhưng cũng là thách thức”

Ngày 20/4/2021, Khoá Thực tập Nguồn hàng K51 đã bước vào Khoá Đào tạo mới cho năm 2021, không khí khai giảng tại Học viện Đào tạo Bất động sản Phù Đổng... Read more »

Chương trình Đào tạo hoành tráng bậc nhất tại Cung Quy hoạch

Đầu tiên và duy nhất – có một không hai tại Bất động sản Phù Đổng – Chương trình Đào tạo về Quy hoạch đanh cho các Chuyên gia Cấp cao. Phù... Read more »