Giám đốc Đầu tư Lan Anh – Thành tích chốt nhà khủng của bà mẹ 5 con

“Chị sinh 5 cháu trong 10 năm. Chị làm bất động sản 3 năm, 2 tháng đầu chốt 5 căn. Sau đều đều mỗi tháng 1 căn”

Trên đây là những chỉ số vô cùng ấn tượng của GĐ Lan Anh, người mà không cần nhắc đến chức danh thì chỉ cần nói tới danh hiệu Bà mẹ 5 con hay SIÊU NHÂN CHỐT NHÀ thôi thì dân tình ở Phù Đổng cũng đã nghĩ ngay tới chị, không ai khác chính là Giám đốc Lan Anh – Trưởng phòng Phương Kim. Chị Lan Anh có mái tóc ngắn vàng hoe, phong cách ăn mặc “điệu” – trẻ trung – ngẫu hứng, không giống cách chị nói chuyện với khách, kiểu phải “ngẫu hứng và trẻ trung” hơn thế, với nhiều kinh nghiệm với cái tâm chữ tín trong Nghề.

GĐ Lan Anh sinh năm 1983, quê ở Thường Tín, Hà Nội. Hồi đầu bén duyên làm Bất động sản, chị đi mất gần nửa buổi từ nhà đến chỗ làm. Mấy chị em ở công ty hay hỏi: “Liệu phụ nữ có nên đẻ nhiều như thế??”. Nhưng cuộc sống mà, mình thích thì mình làm thôi, tâm sự của chị Lan Anh là chị thích đẻ, không chỉ dừng lại ở 5 cháu thôi không đâu, chị còn muốn đẻ nữa cơ. Ngày trước chị còn làm kế toán trưởng của một công ty nhà nước, sau làm bà chủ kinh doanh thực phẩm phân phối cho các nhà hàng, sau khi viên mãn với kì nghỉ sinh và chăm con khá dài, cùng với cơ duyên đến với Nghề, chị quyết định gắn bó với Bất động sản đến tận bây giờ.

Những kĩ năng phức tạp hay cùng kinh nghiệm dày dặn, sự tinh vi khéo léo chính là vũ khí chiến lược để nâng tầm thành tích trong nghề của bạn!

Thật thà – có tâm – nhiệt tình theo như chị Lan Anh là những đức tính nên có ở một môi giới mà đa số các tip khách hàng yêu quý – Hãy làm việc bằng cái Tâm, nhất định thành quả sẽ tới với bạn.Không chỉ giữ vị trí Giám đốc Đầu tư tại Công ty, GĐ Lan Anh còn đang giữ vị trí Trưởng phòng phát triển Phòng Phương Kim. Tuy là một Phòng Kinh Doanh đầy non trẻ, song dưới sự dẫn dắt, tận tâm của GĐ Lan Anh, Phòng Phương Kim luôn đạt được những thành tích đáng nể về cả tiêu chí tuyển dụng, luôn có mặt trong top chốt nhà xuất sắc tuần, tháng… của Công ty và hơn thế nữa. Với phương châm khi phát triển phòng, chị luôn mong muốn anh chị em đã đến với Phòng Phương Kim, đã đến với Bất động sản Phù Đổng đều phải chốt được nhà và kiếm nhiều tiền trên con đường đã chọn để xứng đáng với những nỗ lực của bản thân, sự kỳ vọng của Gia đình, và chị đã và đang làm được tốt hơn thế.

Không chỉ dừng lại làm Môi giới Nhà đất Thổ cư, ở Công ty, GĐ Lan Anh còn là một bà mai khá hot của Phù Đổng. Bạn đã từng được GĐ Lan Anh ghép đôi hay mai mối chưa? Cùng chia sẻ cảm nhận về Giám đốc Lan Anh ở dưới phần bình luận nhé! Đừng quên thả tim bạn yêu mến chị ấy nhé ạ.

#HumansofPhuDong#GĐLanAnh#PhươngKim#BatdongsanPhuDong===========================

Gõ hastag #HumansofPhuDong để không bỏ lỡ bất kì bài viết nào về Chân dung Người Phù Đổng nhé!

Recommended For You

About the Author: Thuận Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *