GIẬT MÌNH LÝ DO “CẬU ẤM PHÙ ĐỔNG” BỎ GIÁM ĐỐC ĐỂ ĐI LÀM BẤT ĐỘNG SẢN!!

Trưởng Phòng Linh – Trưởng phòng Kim Cương, 1 trong những Phòng Kinh doanh xuất sắc của Bất động sản Phù Đổng, đã có những chia sẻ hết sức “giật mình”. 2 năm trước anh từ bỏ công việc, Giám đốc Công ty Xây dựng của Quân đội để đi theo tiếng gọi của Bất động sản. Hơi ngông – quyết đoán – và rất dạn dĩ, TP Linh từng bị khá nhiều người “ghét” khi có phong cách đào tạo không giống ai.

Có thể nói, quê gốc của TP Linh không nên ở Hưng Yên mà là phải ở Bến Tre mới đúng khi tính anh lúc nào cũng thẳng tuột khi có những đóng góp ý kiến về chuyên môn. Thế nhưng, sự cương trực của anh luôn khiến người khác phải từ “ghét” sang “nể phục” khi tiết học của anh luôn đứng đầu trong top những tiết học Đào tạo “ấn tượng” nhất. Thẳng mà thật, TP Linh chia sẻ: “cuộc đời mà, chúng ta nhiều khi nên chấp nhận sự thật để cố gắng nhiều hơn”. Với thành tích bằng cấp và bề thế gia đình đáng nể, “Cậu ấm Phù Đổng” đã chứng minh bằng việc làm nhiều hơn nói khi trở thành một trong những TPKD Trẻ xuất sắc nhất của Phù Đổng với số vụ chốt liên hoàn vào top đầu năm 2019 – 2020. Đặc biệt, Chuyên viên Hoàng của Phòng Kim Cương cũng đạt danh hiệu Quán quân của Cuộc Thi Thần tượng Âm nhạc Phù Đổng – Phù Đổng Idol 2020. Không những là Phòng chốt nhà giỏi mà tài năng Nghệ thuật cũng không kém cạnh ai khi sở hữu rất nhiều giọng ca “Kim cương”. TP Linh “Kim Cương” thật thà chia sẻ về lý do anh từ bỏ ghế Giám đốc để theo đuổi Nghề Bất động sản là vì anh muốn học lỏm “Cách làm Lãnh đạo” của những doanh nghiệp hơn 1000 thành viên, mặc dù đã có bằng Cao học nghành Quản trị Kinh doanh. “Lý thuyết chỉ là lý thuyết, cái đưa chúng ta đến thành công là hành động và trải nghiệm thực tế song hành. Không có áp lực thì không có kim cương. Áp lực hành động sẽ mang tới thành quả Kim cương cho những ai dám liều lĩnh để bứt phá và vượt qua giới hạn của bản thân, không ngừng nỗ lực làm việc học hỏi”.Chúng tôi đã quá quen thuộc với hình ảnh các Chuyên viên của Kim Cương luôn đi làm sớm và về muộn nhất Công ty. Cô Trợ lý bé nhỏ của Phòng tự hào khi kể về những ngày ăn – ngủ – chiến đấu – làm việc cùng nhau của Team Kim Cương. Một khi đã trở thành thành viên của Phòng, thì phải làm việc nghiêm túc.

Ấy thế mà, TP Linh cũng không ngại chia sẻ Phòng Kim Cương cũng là Phòng có số lượng dừng hợp tác với Chuyên viên nhiều nhất, khi anh nhận thấy thái độ làm việc không nghiêm túc và không tập trung của Chuyên viên Phòng mình. “ Tôi không muốn bất kì ai thuộc Kim Cương mà phải chịu cảnh không có thu nhập khi theo đuổi nghề này”. Cũng giống như các TPKD khác, TP Linh đã có những định hướng về việc phân chia các nhóm nhỏ để các thành viên có thể kèm cặp và hỗ trợ nhau khi trong Khoá Đào tạo Trưởng phòng Nguồn hàng mới, Phòng Kim Cương đã có 2 Ứng viên được anh mạnh dạn đề xuất. Đó là : Ứng viên TTTPNH Quyết và Ứng viên TTTPNH Tuấn Anh.

Hiện Phòng Kim Cương có hơn 30 thành viên bao gồm Chuyên viên, Học viên, Trợ lý, 2 Trưởng phòng Nguồn hàng là TPNH Hậu và TPNH Phương Hoa. TPNH Hậu và TPNH Phương Hoa cũng là những cái tên “vàng” của làng chốt nhà tại Phù Đổng. TP Linh hy vọng, không chỉ 2 Ứng viên TPNH mới, các TPNH hiện tại và Trợ lý của Team Kim Cương sẽ là những cánh tay đắc lực hỗ trợ anh trong việc kèm cặp các thành viên còn lại nói riêng và xây dựng cũng như phát triển Hệ thống Phòng Kinh doanh nói chung. Còn về Khoá Đào tạo Ứng viên Thực tập Trưởng phòng Nguồn hàng K41 mới của Phù Đổng, TP Linh cũng gửi lời chúc tới tất cả Anh chị em sẽ thật vững vàng kiên trì với thử thách mới, bổ sung nguồn nhân lực thực sự chất lượng cho Kỷ Nguyên mới của Phù Đổng. Lần đầu trực tiếp Đào tạo, TP Linh không mong gì hơn Anh chị em K41 nói riêng và Phù Đổng nói chung nhiều sức khoẻ và chốt nhà rực rỡ. “Không có áp lực – Không có Kim Cương”TP Linh, 1991, Hưng Yên, TPKD Phòng Kim Cương.

Bạn thấy TP Linh như thế nào, hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về anh ấy bằng cách cmt ở bên dưới nhé! Bật mí với các Chị em đang thắc mắc TP Linh đã có gấu hay chưa thì câu trả lời là TP Linh đang trong một tình yêu rất đẹp với một cô gái rất “đặc biệt”. Cùng chúc cho tình yêu của TP Linh mãi hạnh phúc và bền chặt.

#TPLinhKimCuong

#TeamKimCuong

#KimCuongcuaBatdongsanPhuDong#HumansofPhuDong

Recommended For You

About the Author: Thuận Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *