Humans of K55 Bất động sản Phù Đổng

Tôi UVTTNH Phong, Hoàng Văn Phong 1989, Thanh Hóa, Phòng Hoàng Kim.

Tôi cũng như rất nhiều những ngưới con khác của quê hương Thanh Hóa, sinh ra và lớn lên trong gia đình thuần nông, khi đến tuổi trưởng thành, rời xa quê hương để học tập, làm việc… mong rằng có thể thay đổi để có một cuộc sống tốt hơn trong tương lai. Nơi tôi chọn để học tập và làm việc là Thủ Đô Hà Nội, đến thời điểm hiện tại tôi đã học tập, sinh sống và làm việc ở đây tròn 15 năm. Trải qua 15 năm, với biết bao thăng trầm trong cuộc sống, vui có, buồn có, thành công có, thất bại có… Và rồi một ngày đại dịch Covid làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi, cũng như của bao gia đình khác, rất nhiều ngưới mất đi công việc, tiền bạc… Có người thì quyết định quay trở về quê hương để bắt đầu lập nghiệp lại, có người tìm cho mình một công việc khác để bám trụ lại.

Hà Nội, vào một ngày đẹp trời và cũng là lúc tôi đang khó khăn loay hoay tìm con đường mới để bắt đầu lại từ đầu, sau những ảnh hưởng của đại dịch. Và rồi cơ duyên đã đưa tôi đến với Bất Động Phù Đổng, trước khi quyết định đến với Phù Đổng tôi cũng đã phải suy nghĩ, đắn đo rất nhiều, vì đây là một công việc hoàn toàn mới , chưa có một chút kinh nghiệm gì, sợ rằng bản thân không phù hợp, sợ rằng sẽ không làm được. Nhưng tôi đã quyết định thử sức với công việc làm một môi giới bất động sản. Tôi cảm thấy bản thân rất may mắn khi được đến với Bất động sản Phù Đổng, một môi trường làm việc với tinh thần đề cao phát triển giá trị con người, coi trọng chữ tín, cong bằng, văn minh, chính trực…

Bắt đầu đến với Công ty Bất Động Sản Phù Đổng, tôi không những được học những kiến thức về nghề, đạo đức, định hướng phát triển bản thân… mà còn được học rất nhiều những kiến thức khác để tôi hoàn thiện bản thân hơn. Ấn tượng ban đầu của tôi với Phù Đổng, là một môi trường làm việc mở, mọi người không phân biệt cấp bậc, vùng miền, mới cũ…mà xem nhau như người một nhà, giúp đõ nhau cùng nhau phát triển với tinh thần cho đi là niềm vui. Ở đây không có sự ganh ghét hơn thua, đấu đá nhau như nhiều nơi mà tôi đã tưng làm.

Sau 8 tháng làm việc, tôi rất may mắn được sự tin tưởng của Trưởng phòng Đông cử đi học khóa nguồn hàng, trên một cương vị mới tôi cảm thấy bản thân còn thiếu xót rất nhiều. Tôi tự hứa với bản thân phải thật cố gắng học tập, rèn luyện, để nâng cao thêm các kỹ năng của bản thân về mọi mặt, để không phụ lòng của Trưởng phòng Đông, một người Trưởng phòng tài năng, có tâm và có tầm, luôn quan tâm tới đời sống của anh như như người một nhà.
Tôi xin Cảm ơn Chủ Tịch Bá Duy, người Chủ Tịch đặc biệt nhất mà tôi từng biết, người truyền cho tôi rất nhiều cảm hứng trong công việc cũng như cuộc sống. Cảm ơn Viện trưởng ALan Đức Nguyễn luôn chia sẻ cho anh chị em chúng tôi rất nhiều kiến thức bổ ích về cuộc sống hay trong lĩnh vực bất động sản, cảm ơn các cấp Lãnh đạo, các Trưởng phòng, tất cả những người anh chị em trong Công ty, đặc biệt cảm ơn Trưởng phòng Đông, cùng toàn thể anh chị em Hoàng Kim đã luôn kề vai sát cánh, giúp đỡ tin tưởng ủng hộ tôi lên vị trí mới, để cùng nhau phát triển bền vững, cùng nhau thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.